Vụ 4 người tử vong ở Hưng Yên: Thêm một nạn nhân nữa không qua khỏi

GD&TĐ - Nạn nhân thứ 5 được xác định là chồng của chị Nguyễn Thị Tươi. Anh này tử vong sau thời gian điều trị tại bệnh viện.
Ngôi nhà của vợ chồng ông Sản. Ảnh: Hải Nam.
Ngôi nhà của vợ chồng ông Sản. Ảnh: Hải Nam.

Liên quan đến vụ việc 4 người tử vong sau bữa cơm, tối 15/1, lãnh đạo UBND xã Ngọc Thanh (huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) cho biết vừa có thêm 1 nạn nhân nữa không qua khỏi. Người này là người thân của 4 nạn nhân đã tử vong trước đó.

Cụ thể, danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Dũng (người địa phương). Anh Dũng là chồng chị Nguyễn Thị Tươi (27 tuổi – nạn nhân đã tử vong trước đó).

Theo lãnh đạo UBND xã Ngọc Thanh, tối cùng ngày, thi thể của anh Dũng đã được đưa về địa phương. Hiện, cơ quan chuyên môn đang khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết.

Trước đó, như báo Giáo dục và Thời đại đã đưa tin, trưa ngày 26/12/2021, tại gia đình ông Nguyễn Tiến Sản (SN 1972, trú tại thôn Lai Hạ, xã Hùng An, huyện Kim Động) có tổ chức ăn cơm trưa với các con, cháu. Sau đó xảy ra vụ việc đau lòng khi 2 người con gái và 2 cháu ngoại của ông tử vong.

Cụ thể, trong bữa trưa của gia đình có 9 người gồm vợ chồng ông Sản và gia đình 2 người con gái là chị Nguyễn Thị Tươi (chị Tươi cùng 2 người con là cháu Nguyễn Văn Hoàng Nam và cháu Nguyễn Thanh Trúc) và chị Nguyễn Thị Tình (chị Tình cùng chồng là Phạm Văn Vương và 2 con là cháu Phạm Thị An Bình cùng cháu  Phạm Gia Trọng).

Sau bữa trưa ở nhà ông Sản, 2 gia đình về nhà. Đến buổi chiều, chị Tươi và cháu Nam, chị Tình và cháu Bình có triệu chứng nôn ói, co giật được gia đình đưa đi bệnh viện điều trị.

Trong tối ngày 26/12/2021, cháu Bình và cháu Nam tử vong. Chị Tươi tử vong trong chiều ngày 28/12/2021, và đến 13h ngày 29/12/2021, chị Tình tử vong.

Nguyên nhân của vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ