Vụ 2 cháu bé tử vong, nghi do ngộ độc thực phẩm: Nạn nhân thứ 4 tử vong

GD&TĐ - Cơ quan chức năng cho biết hiện đã có thêm 1 nạn nhân tử vong trong vụ việc nghi ngộ độc thực phẩm xảy ra tại địa bàn huyện Kim Động (tỉnh Hưng Yên).

Liên quan đến vụ việc 2 cháu nhỏ tử vong nghi do ngộ độc thực phẩm, chiều ngày 29/12, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Hùng An (huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) cho biết chính quyền vừa ghi nhận thêm 1 trường hợp.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị T. (mẹ của cháu Phạm Thị An B. – nạn nhân tử vong trước đó). Như vậy, đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng đã ghi nhận 4 trường hợp tử vong liên quan đến vụ việc. Cả 4 nạn nhân đều là người thân thích.

Theo lãnh đạo xã Hùng An, chị T. được xác định tử vong vào trưa ngày 29/12. “Tối qua, cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi đối với trường hợp đã tử vong trước đó để điều tra nguyên nhân vụ việc”, lãnh đạo xã Hùng An cho biết.

Trước đó, như báo Giáo dục và Thời đại đã đưa tin, vào trưa 26/12, gia đình ông Nguyễn Văn S. (trú xã Hùng An) có các con, cháu đến chơi và ăn cơm trưa. Tại bữa cơm có 2 con gái của vợ chồng ông S. là chị Nguyễn Thị T. và Nguyễn Thị T.

Sau khi ăn cơm xong và ra về, đến buổi tối cùng ngày cháu Nguyễn Văn Hoàng N. (8 tuổi) và cháu Phạm Thị An B. (4 tuổi) đều có biểu hiện đau bụng, nôn mửa. Mặc dù đã được người thân khẩn trương đưa đi cấp cứu nhưng sau đó cả 2 cháu nhỏ đã tử vong.

Lúc này, 2 người mẹ của cháu B. và N. cũng có triệu chứng đau bụng, buồn nôn và được đưa đi cấp cứu. Đến khoảng 16h chiều ngày 28/12, nạn nhân thứ 3 liên quan đến vụ việc đã tử vong.

Theo lãnh đạo UBND xã Hùng An, bữa cơm trưa 26/12 chỉ là cơm gia đình có các món ăn như đậu, rau cần, chả, thịt rang.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Doãn Ngọc Tân lỡ hẹn trận gặp Malaysia vì chấn thương.

Doãn Ngọc Tân lỡ hẹn trận gặp Malaysia

GD&TĐ - Khó trở lại thi đấu do chấn thương, tiền vệ Doãn Ngọc Tân có thể vắng mặt ở đợt hội quân tháng 6/2025 chuẩn bị cho trận tuyển Việt Nam làm khách Malaysia.

Man United quyết bán bằng được Sancho.

Man United giảm giá bán Sancho

GD&TĐ - Câu lạc bộ Man United quyết định hạ giá bán Sancho sau khi nhiều đội bóng quay lưng với cầu thủ này.