Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ chi tiết không tưởng từ chiếc đồng hồ

11/05/2019, 00:22 GMT+7 | Gia đình

Nhiều người vẫn nói rằng tài sản lớn nhất của phụ nữ chính là giác quan thứ 6. Họ nhạy cảm và thường có dự cảm về điều mình quan tâm lo ngại. Đàn ông có thể giỏi nói dối song tất cả đều chẳng thể qua mắt được phụ nữ, chỉ là họ có nói ra không hay thôi. 

Cư dân mạng từng được nhiều phen chứng kiến tài thám tử của các chị em khi có thể phát hiện chồng mình "ăn phở" chỉ nhờ những chi tiết cực nhỏ. Có người phát hiện chồng ngoại tình chỉ qua vài lượt like hay bình luận, có người lại nhận ra kẻ thứ ba chỉ qua một phần hình ảnh hiện trong gương. 

Và mới đây, câu chuyện của anh chàng dưới đây lại cho chúng ta thấy, phụ nữ "không đùa được đâu". Chuyện là anh chồng này được vợ sắm cho chiếc đồng hồ hiện đại và chẳng ngờ cuối cùng "cái đuôi ngoại tình" của mình lại lòi ra cũng chính vì sự "hiện đại hại điện" ấy. 

"Đừng mua đồng hồ này nhé bà con, vì nó mà tôi với vợ bỏ nhau đấy. Khổ quá các ông giáo ạ.

Đang vui vẻ với nhân tình thì vợ đến tận nhà nghỉ đánh ghen luôn. Chả là nó có cái chức năng nhịp tim tăng quá mức bình thường thì nó báo nguy hiểm về số điện thoại người thân.

Lúc lao trào chả biết tim đập nhanh hay chậm nhưng nó đã báo luôn về điện thoại vợ còn theo bản đồ chi tiết nữa chứ. Vợ nó kéo mấy đứa đến tận khách sạn, đợi tôi với em kia vừa ra thì... xong".

mua dong ho cho chong, vo phat hien chong ngoai tinh nho chi tiet khong tuong - 1

Bức ảnh chụp chiếc đồng hồ được cho là quà của người vợ tặng chồng bị nằm gọn một góc trong thùng rác.

Có lẽ để bắt quả tang được cả đôi lần này, người vợ đã phải theo dõi trong một thời gian dài khi phát hiện chồng mình hay tăng nhịp tim bất thường ở khách sạn. Những dòng tâm sự của người chồng ngay khi vừa chia sẻ đã vấp phải những ý kiến trái chiều.

Các anh em thì tỏ ra thông cảm với anh chàng và rỉ tai nhau hiện đại quá đôi khi lại không tốt. Thậm chí có những người còn tranh thủ để quảng cáo, ngỏ ý mua lại của ai muốn thanh lý.

"Đấy, tưởng được vợ sắm sửa cho mà sướng à".

"Phụ nữ có giác quan thứ 6 đấy các ông ơi. Tôi có thằng bạn còn từng bị phát hiện chỉ qua mấy cái chi tiết mình không nghĩ đến cơ. Đáng sợ lắm".

"Nhìn cảnh này sợ quá. Em có 1 chiếc khéo phải thanh lý thôi".

Tuy nhiên phía chị em phản ứng lại hoàn toàn trái ngược.

"Tưởng hay lắm à mà còn khoe. Loại đàn ông đã không ra gì đi ngoại tình bị vợ phát hiện còn đổ tại cái đồng hồ rồi lên đây ca thán".

"Phải mình mà gặp loại này chắc giờ không còn sức mà ngồi viết ba lăng nhăng này nữa đâu".

"Điều các anh phải làm bây giờ là tuyệt đối tránh xa ngoại tình chứ không phải tránh xa cái điện thoại này đâu".

Ngoại tình có rất nhiều lý do được đưa ra để biện hộ song vì bất cứ nguyên nhân gì đi nữa thì điều này vẫn khó có thể chấp nhận được. Hiện bài chia sẻ này vẫn đang thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo Khám Phá

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm