Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Do chưa đạt được thỏa thuận về phân chia tài sản trong buổi hòa giải, ông Nguyễn Hòa Bình và bà Đào Lan Hương đề nghị tòa cho thêm thời gian.
Tòa án triệu tập vợ chồng Shark Bình để hòa giải ly hôn chiều ngày 29/9.
Tòa án triệu tập vợ chồng Shark Bình để hòa giải ly hôn chiều ngày 29/9.

Ông Nguyễn Hòa Bình và vợ là bà Đào Lan Hương được tòa án triệu tập chiều 29/9 để thực hiện hòa giải ly hôn.

Theo thông tin mới nhất chia sẻ trên Zing, ông Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình) cho biết trong buổi hòa giải, ông và vợ là bà Đào Lan Hương chưa thỏa thuận được vấn đề phân chia tài sản. Do đó, hai bên đề nghị tòa án cho thêm thời gian.

Trước đó, Shark Bình xác nhận hai bên đã nhận được thư triệu tập từ tòa án để thực hiện hòa giải vào chiều ngày 29/9. Theo Shark Bình, đây không phải là lần đầu tiên cả hai được triệu tập bởi tòa.

Chủ tịch Tập đoàn NextTech cho biết thêm, vợ chồng ông đã được triệu tập nhiều lần để xử lý việc ly hôn theo đơn đồng thuận đã ký trước đó. Tuy nhiên, hai người không khớp được thời gian nên chưa thể cùng lúc có mặt.

Trước thông tin phía bà Đào Lan Hương đã lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của diễn viên Phương Oanh nhằm củng cố hồ sơ yêu cầu xử phạt, Shark Bình cho biết sẽ trả lời vào thời điểm thích hợp.

Cùng lúc, diễn viên Phương Oanh bất ngờ xóa bỏ bài viết và hình ảnh liên quan tới Shark Bình trên trang cá nhân.

Hơn 1 tháng qua, sự việc Shark Bình có quan hệ tình cảm với diễn viên Phương Oanh khiến dư luận xôn xao bàn tán. Khi đó, Shark Bình phủ nhận Phương Oanh là người thứ ba trong mối quan hệ giữa ông và vợ. Ông khẳng định độc thân hơn hai năm.

Sau khi công khai mối quan hệ, Shark Bình và diễn viên Phương Oanh thường xuyên xuất hiện chung trong các sự kiện và thoải mái thể hiện tình cảm trên mạng xã hội.

Phương Oanh sinh năm 1989, sở hữu gương mặt khả ái, vóc dáng gợi cảm, nổi tiếng nhất với vai Quỳnh trong phim Quỳnh búp bê. Ngoài ra, cô còn tham gia các phim như Lời thì thầm từ quá khứ, Ngược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu, Cô gái nhà người ta, Lựa chọn số phận và gần đây nhất là Hương vị tình thân.

Thời gian gần đây, người đẹp 8X chưa nhận thêm dự án phim nào mới mà tập trung kinh doanh thương hiệu thời trang riêng.

Shark Bình tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình, sinh năm 1981, là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn NextTech. Ông được đông đảo mọi người biết đến với danh xưng "cá mập" hay Shark Bình khi xuất hiện tại chương trình "Shark Tank Việt Nam".

Học sinh các trường THCS trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) trải nghiệm hướng nghiệp tại Trường CĐ Nghề.

Hệ 9+ chưa có ý thức nghề nghiệp

GD&TĐ - Tuyển sinh học sinh sau tốt nghiệp THCS đặt ra nhiều vấn đề cho các trường nghề khi tâm lý của người học khác hẳn với học sinh đã tốt nghiệp THPT.