Vĩnh Phúc: Cháy quán Bar X5 lúc nửa đêm, 3 người thiệt mạng

GD&TĐ - Cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc và huyện Vĩnh Tường đang tích cực giải quyết hậu quả của vụ cháy quán Bar X5 tại thị trấn Vĩnh Tường làm 3 người tử vong.
Vụ cháy làm 3 người thiệt mạng
Vụ cháy làm 3 người thiệt mạng

Thông tin ban đầu, khoảng 23h30 phút ngày 2/11/2020, quán Bar X5 tại khu 3 thị trấn Vĩnh Tường đã xảy ra hỏa hoạn.  Clip ghi lại trong quán tại thời điểm xảy ra hỏa hoạn cho thấy, sau khi đốt pháo sáng, ngọn lửa bắt đầu bén sang những quả bóng bay rồi bùng cháy.

Quán Bar X5 được xây dựng kiên cố, cách khá xa khu dân cư nhưng có có duy nhất một cửa ra vào. Người dân địa phương cho biết, vào khoảng gần 24h đêm, là thời điểm quán vẫn đang hoạt động và số lượng khách đang có mặt tại quán còn khá nhiều.

Cũng theo người dân địa phương, đến gần 2h sáng ngày 3/11/2020, lực lượng chức năng vẫn chưa thể tiếp cận hiện trường do quán được xây dựng khá kiên cố nên không thể phá tường để thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn.

Cùng với đó, lượng khói lớn vẫn tỏa ra mù mịt tại hiện trường vụ cháy khiến công tác cứu hộ, cứu nạn gặp không ít khó khăn.

Sáng 3/11, thông tin từ UBND huyện Vĩnh Tường cho biết, vụ cháy tại quán Bar X5 đã làm 3 người thiệt mạng. Hiện, công tác chữa cháy, cứu nạn đã hoàn tất.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.