rssheader

15/05/2021

Video: Trộm xe tay ga ở Long An chỉ trong 1 phút 8 giây

Phạm Hiền - 20/01/2021, 12:03 GMT+07 | Video
Video: Trộm xe tay ga ở Long An chỉ trong 1 phút 8 giây

Một đoạn video dài 1 phút 10 giây được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh tên trộm chỉ trong chớp nhoáng đã phá khóa và lấy đi chiếc xe máy trước cửa nhà dân.

Cụ thể, theo hình ảnh ghi lại cho thấy một đối tượng rón rén cúi người tiến lại gần chiếc xe máy đang dựng trước cửa nhà dân.

Sau đó, tên này thực hiện các thao tác chỉ trong 1 phút 8 giây đã lấy trộm được xe tay ga và nhanh chóng dắt ra, lên xe phóng đi trước sự ngỡ ngàng của gia chủ.

Khi phát hiện sự việc, chủ nhà chạy ra đến nơi thì tên trộm đã phóng xe đi mất rồi.

Sự việc được xác định xảy ra vào 21h58 phút tối 17/1 tại tại xã Mỹ Yên, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. 

Toàn bộ sự việc được camera an ninh ghi lại. Sau đó đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội với mục đích cảnh báo và nhờ truy tìm đối tượng trộm xe.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng xã hội. Phần lớn cộng đồng mạng xã hội bày tỏ sự bức xúc trước hành động ngang nhiên trộm cắp của những tên đạo chích.

Một số ý kiến khuyên rằng, thời điểm gần tết, người dân cần chú ý nâng cao cảnh giác bởi đây là thời điểm trộm cướp gia tăng hơn. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến mong các cơ quan chức năng sớm vào cuộc, xử lý nghiêm để tránh những hành vi trộm cướp manh động.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm