Video: Nhóm 4 người dàn cảnh cướp điện thoại iphone 12 Pro Max

GD&TĐ - Một nhóm thanh niên đi 2 xe máy, mỗi xe chở 2 đối tượng đã dàn cảnh cướp điện thoại. Tất cả mọi hành động đều được camera hành trình của nạn nhân ghi lại.

Video: Nhóm 4 người dàn cảnh cướp điện thoại iphone 12 Pro Max

Một đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội được trích xuất từ camera hành trình của ô tô cũng chính là chủ nhân chiếc điện thoại iphone 12 Pro Max bị nhóm 4 người dàn cảnh cướp đi.

Theo hình ảnh chia sẻ cho thấy, một nhóm gồm 4 đối tượng đi trên 2 xe máy, mỗi xe chở 2 người. Lúc này một xe máy đi phía trước đầu ô tô rồi dừng lại chờ. Còn một xe máy đi sát chiếc ô tô rồi áp sát giật chiếc điện thoại rồi tẩu thoát.

Ngay sau đó, tài xế ô tô tăng ga đuổi theo, thì hai đối tượng dừng trước ô tô cố tính đi cản, chặn  không cho chiếc ô tô vượt lên.

Tuy nhiên, sau một hồi nỗ lực, bấm còi inh ỏi, cuối cùng tài xế ô tô cũng vượt qua được hai đối đượng, truy đuổi được và ép chiếc xe chở kẻ cướp điện thoại của mình phải dừng lại.

Ngay sau đó, đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của dân mạng, thu về nhiều ý kiến trái chiều.

Nhiều người bức xúc trước hành vi táo tợn của nhóm đối tượng cướp đồ. Bên cạnh đó, một số ý kiến bảy tỏ tài xế lái xe ô tô khi đuổi theo trên đường với tốc độ cao đâm trúng tên cướp cũng nguy hiểm.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Sản phẩm xe lăn thông minh của nhóm học sinh Trường THCS Vũ Tiến sau quá trình nghiên cứu, thử nghiệm đã cơ bản hoàn thiện.

Xe lăn thông minh: Bài học nhân ái từ dự án học trò

GD&TĐ - Chứng kiến người bạn cùng lớp mắc bệnh xương thủy tinh gặp nhiều khó khăn trong di chuyển và sinh hoạt, Phạm Thu Trang - lớp 9A, Trường THCS Vũ Tiến (Vũ Tiên, Hưng Yên) cùng nhóm bạn, dưới sự hướng dẫn của thầy Phạm Thành Vinh, đã bắt tay nghiên cứu và chế tạo xe lăn thông minh hỗ trợ người khuyết tật.