Video: Hai thanh niên đầu trần, phóng xe lạng lách đâm vào con bê chạy ra đường

GD&TĐ - Đoạn video đang lan truyền trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh hai nam thanh niên chở nhau, không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy với tốc độ cao, lạng lách rồi đâm vào con bê bất ngờ chạy ngang qua đường.
Video: Hai thanh niên đầu trần, phóng xe lạng lách đâm vào con bê chạy ra đường

Mạng xã hội đang lan truyền một đoạn video ghi lại hình ảnh hai nam thanh niên đầu trần, không đội mũ đang phóng xe máy với tốc độ cao lạng lách trên đường.

Lúc này, một con bê đang đứng bên vệ đường bất ngờ lao ra khiến nam thanh niên không kịp phản ứng, mất lái đâm thẳng vào con bê.

Hình ảnh từ đoạn video cho thấy, sau va chạm, con bê bật dậy chạy đi còn hai nam thanh niên ngã văng xuống đường, một người đứng dậy được còn một người nằm bất động.

Hiện chưa rõ địa điểm xảy ra tai nạn cũng như tình hình sức khỏe của nam thanh niên có trong video. Tuy nhiên, ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Hàng loạt ý kiến trái chiều được cư dân mạng bình luận dưới bài viết: "Người dân nuôi gia súc ven đường rất nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông"; "Thanh niên đi xe đã không đội mũ bảo hiểm còn phóng nhanh, như thế gặp sự cố làm sao xử lý kịp"; "Nguy hiểm quá, chăn thả rông gia súc trên đường bộ là hành vi bị pháp luật"; "Bài học cho những thanh niên điều khiển phương tiện phóng nhanh vượt ẩu, cần đi chậm quan sát kĩ để không gặp nguy hiểm";... 

Một hệ thống tên lửa phòng không của Nga.

Su-24m, MiG-29 và 42 UAV rơi trong ngày

GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã bắn rơi Su-24m, MiG-29 và 42 UAV của Ukraine trong 24 giờ khi tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt.