rssheader

11/04/2021

Video: Sau chấn thương, Hùng Dũng lạc quan, động viên ngược lại HLV Park Hang Seo

Phạm Hiền - 25/03/2021, 17:48 GMT+07 | Video
Video: Sau chấn thương, Hùng Dũng lạc quan, động viên ngược lại HLV Park Hang Seo

Ở phút 33 của trận đấu giữa CLB TP HCM và Hà Nội FC, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã có pha song phi làm gãy chân tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Chấn thương được xác định rất nặng, khi chân của tiền vệ trụ cột đội tuyển Việt Nam bị gãy nơi xương chày và xương mác.

Tiền vệ CLB Hà Nội đã bị gãy 1/3 xương cẳng chân phải sau cú vào bóng thô bạo của Ngô Hoàng Thịnh. Kết quả chụp X-quang đã chỉ ra là cả phần xương chày (xương chính) và xương mác (xương phụ) đều bị gãy bởi tác động của ngoại lực.

Ngay trong sáng 24/3, Hùng Dũng đã lên bàn mổ để xử lý chấn thương và ca mổ đã thành công tốt đẹp.

Khi Hùng Dũng vừa nhập viện 24/3, Thầy Park nhờ trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa viết một bức thư tay để lại cho Hùng Dũng. Bức thư viết: "Tôi rất buồn vì sự cố này. Nhưng Dũng hãy cố gắng, đừng đánh mất dũng khí. Chúng tôi luôn ở bên cạnh Dũng...".

Bức thư tay của Thầy Park gửi Đỗ Hùng Dũng. Ảnh: FBNV

Sau chấn thương kinh hoàng, Hùng Dũng đã phần nào lạc quan trở lại.

Ngày 25/3, trên trang facebook cá nhân, tiền vệ chia sẻ dòng trạng thái nhắn gửi HLV Park Hang Seo: "Em ổn rồi, thầy yên tâm nhé!" Cùng với dòng trạng thái là biểu tượng cảm xúc cười lớn.

Bên cạnh đó, Hùng Dũng còn đăng tải đoạn video trò chuyện cùng thầy Park. Cầu thủ 28 tuổi thậm chí động viên ngược lại người thầy đáng kính: "Nếu chúng ta có thể lọt vào vòng loại tiếp theo của World Cup, em sẽ có thể thi đấu!"

Động thái này của Hùng Dũng ngay lập tức khiến rất nhiều người thân, bạn bè, fan hâm mộ theo dõi tình hình của anh thở phào nhẹ nhõm và vui mừng.

Dưới phần bình luận, nhiều người gửi những lời nhắn động viên, khích lệ và mong Hùng Dũng sớm bình phục, trở lại sân bóng không phụ lòng người hâm mộ.

Người hâm mộ gửi lời khích lệ, cổ vũ và mong Hùng Dũng chóng bình phục trở lại với sân cỏ. Ảnh: FBNV

Trước đó, sau khi phẫu thuật cho Hùng Dũng, bác sĩ Phạm Quốc Hùng, người trực tiếp thực hiện ca mổ cho biết, đây là dạng chấn thương không phải hiếm với các vận động viên thể thao hay các cầu thủ.

Điều quan trọng là sau phẫu thuật cầu thủ hồi phục và tập luyện như thế nào để có thể trở lại. Ý chí và quyết tâm của cầu thủ cũng rất quan trọng để quá trình hồi phục diễn ra tốt hơn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm