Video UAV phá hủy loạt kho đạn dã chiến ở Kharkiv

GD&TĐ - Một cuộc tấn công bằng UAV nhắm vào các kho đạn của Ukraine đã được thực hiện trên lãnh thổ của vùng Kharkiv.

Video UAV phá hủy loạt kho đạn dã chiến ở Kharkiv

Các đơn vị điều khiển UAV Nga đã phá hủy các kho đạn dược dã chiến của Lực lượng vũ trang Ukraine (AFU), Bộ Quốc phòng Nga cho biết.

Trinh sát từ các đơn vị của Nhóm lực lượng phía Tây (Nga) đã xác định được các kho này ở vùng Kharkiv với sự trợ giúp của UAV.

Đối phương đã ngụy trang các kho đạn trong các đồn điền rừng, nhưng điều này không thay đổi được số phận của chúng.

Sau khi phân tích dữ liệu thu được, quân đội Nga đã quyết định phá hủy các kho đạn trên.

Việc tiêu diệt kho đạn được thực hiện bởi các trinh sát của Tập đoàn quân xe tăng cận vệ số 1. Họ đã phá hủy các kho đạn đối phương cách thả đạn chính xác từ máy bay 4 cánh quạt. Tất cả các mục tiêu đều đã bị phá hủy thành công.

Trước đó, có thông tin cho biết các đơn vị điều khiển UAV Pacer đã phá hủy điểm triển khai của AFU ở khu vực biên giới Kursk.

Theo TVzvezda

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Cao Bằng tổ chức đón đoàn khách quốc tế đầu tiên "xông đất" Cao Bằng ngày mồng 1 Tết Bính Ngọ 2026.

Cao Bằng hút khách du lịch dịp Tết

GD&TĐ - Trong 4 ngày Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 (từ 17 đến 20/2, tức mùng 1 đến mùng 4 tháng Giêng), du lịch Cao Bằng ghi nhận lượng khách tăng cao.