Video tên lửa phòng không phòng không Pantsir-S kết liễu UAV trong đêm

GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga công bố video hệ thống tên lửa phòng không phòng không Pantsir-S bắn rơi UAV.

Video tên lửa phòng không phòng không Pantsir-S kết liễu UAV trong đêm

Hệ thống tên lửa phòng không Pantsir-S đã bắn hạ một UAV của Lực lượng vũ trang Ukraine (AFU) trong khu vực hoạt động quân sự đặc biệt vào ban đêm.

Theo xạ thủ phòng không Nga có biệt danh Bream, tổ hợp Pantsir-S liên tục di chuyển, liên tục thay đổi vị trí. Điều này khiến đối phương không thể dự đoán được vị trí của phương tiện.

"Gần đây, họ đã cạn kiệt lực lượng và phương tiện, họ hoạt động chủ yếu bằng UAV, họ đang cố gắng thăm dò các khu vực trực chiến của chúng tôi, nhưng họ không thành công", xạ thủ Nga cho biết.

Để tiêu diệt các mục tiêu trên không, Pantsir-S được trang bị 12 tên lửa phòng không. Ngoài ra, nó còn được trang bị 2 khẩu pháo nòng đôi cỡ nòng 30 mm với lượng đạn 1.400 viên.

Theo Tvzvezda

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Giảm căng thẳng không phải là trốn tránh hiện thực, mà là để đối mặt với cuộc sống tốt hơn. (Ảnh: ITN).

6 điều cần làm để giảm áp lực tuổi trung niên

GD&TĐ - Bước vào tuổi trung niên, công việc, gia đình, các mối quan hệ xã hội... khiến chúng ta không kịp thở. Nhưng cuộc sống không chỉ có bận rộn và lo lắng, chúng ta cũng cần học cách xả stress, tìm lại sự thư giãn.

Khi lịch sử chạm tới trái tim học sinh

Khi lịch sử chạm tới trái tim học sinh

GD&TĐ - Thay vì truyền đạt kiến thức trên lớp, nhiều cơ sở giáo dục đã và đang đưa lịch sử đến gần người học bằng những hoạt động trực quan, giàu cảm xúc.