Video siêu du thuyền mới tinh trị giá 24 triệu USD bốc cháy ngùn ngụt

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Một vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hoàn toàn siêu du thuyền trị giá 24 triệu USD mới tinh vào tuần trước tại Tây Ban Nha. Siêu du thuyền này mới được giao cho chủ sở hữu là doanh nhân Italy Paolo Scudieri cách đó không lâu.
Du thuyền Aria SF bốc cháy.
Du thuyền Aria SF bốc cháy.

Cơ quan tìm kiếm và cứu nạn trên biển Tây Ban Nha Salvamento Maritomo công bố bức ảnh chụp du thuyền Aria SF cao 44 mét bốc cháy tại cảng Dala Saona, bờ biển phía tây của Formentera, quần đảo Balearic vào ngày 11/8.

Các dịch vụ khẩn cấp cho biết tất cả 16 người trên du thuyền vào thời điểm đó, bao gồm 7 thành viên thủy thủ đoàn, đã tìm cách sơ tán và sau đó được đưa lên thuyền của Lực lượng Bảo vệ Dân sự và an toàn.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn vốn được dập tắt sau vài giờ. Thân tàu bị cháy đã được kéo đến Ibiza.

Theo tạp chí SuperYacht Times, chiếc Aria SF do Italy chế tạo đã đã được giao vào tháng 7 cho ông Scudieri – Chủ tịch của Tập đoàn Adler-Hp Pelzer Group có giá trị được cho là 500 triệu USD.

Siêu du thuyền trên có đường nét bên ngoài sắc sảo mang dáng thể thao, sàn hiệu ứng thảm mềm, 5 phòng khách sang trọng, 1 hồ bơi và 1 câu lạc bộ bãi biển. Dự kiến nó sẽ ra mắt thế giới tại triển lãm du thuyền Cannes và Monaco cuối năm nay.

Theo RT

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ