VFF hỗ trợ tích cực cho U23 Việt Nam tại SEA Games 31

GD&TĐ - U23 Việt Nam đang gấp rút hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi bắt đầu hành trình bảo vệ tấm HCV môn bóng đá nam SEA Games 31 ngày 6/5.
U23 Việt Nam đang gấp rút hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng cho SEA Games 31.
U23 Việt Nam đang gấp rút hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng cho SEA Games 31.

Các trận đấu tại bảng A của chủ nhà U23 Việt Nam sẽ diễn ra trên Sân vận động Việt Trì. Công tác bán vé đang diễn ra vô cùng thuận lợi. Người hâm mộ tỏ ra vô cùng háo hức trước trận đại chiến giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia.

Mới đây, nỗi lo về dinh dưỡng cho U23 Việt Nam đã được xua tan bởi những hỗ trợ tích cực từ phía liên đoàn bóng đá Việt Nam. Đại diện VFF đã can thiệp để Ban tổ chức địa phương nâng cấp thực đơn đảm bảo dinh dưỡng cho U23 Việt Nam trong thời gian ăn ở, tập luyện và thi đấu tại SEA Games 31.

Chia sẻ với Báo Thanh Niên, ông Lê Văn Thành - Phó Chủ tịch VFF cho biết: “Trong cuộc họp với Ban tổ chức địa phương, VFF đã đề nghị phải có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt không chỉ về khâu tổ chức mà còn vấn đề hậu cần dành cho các đội tuyển tham dự bóng đá nam SEA Games 31, trong đó có U23 Việt Nam.

Thành phần thực phẩm, cách chế biến và số lượng các món phục vụ sẽ được cải thiện. Chế độ ăn chắc chắn sẽ rất đảm bảo. Không đội nào bị đói, bị thiếu bữa, bị thiếu số lượng thức ăn. Dinh dưỡng sẽ rất dồi dào”.

Được biết, thực đơn của U23 Việt Nam được chia ra làm 2 nhóm với thức ăn Việt Nam và thức ăn Hàn Quốc để phục vụ cho các cầu thủ và ban huấn luyện. HLV Park Hang Seo cũng yêu cầu chuyên gia dinh dưỡng làm việc trực tiếp với nhà bếp nhằm đảm bảo những bữa ăn đúng khẩu vị, giàu chất dinh dưỡng cho đội tuyển.

Trong thời gian sinh hoạt, tập luyện và thi đấu tại Phú Thọ, U23 Việt Nam cũng được hưởng lợi đặc biệt khi lưu trú tại khách sạn riêng và có sân tập riêng. 4 đội tuyển còn lại là U23 Indonesia, Myanmar, Philippines và Đông Timor ở cùng 1 khách sạn và tập chung 1 sân.

Hiện tại, U23 Việt Nam đang tập luyện tại Phú Thọ với quân số 25 cầu thủ. Trước thềm trận ra quân gặp U23 Indonesia vào 19h00 ngày 6/5, HLV Park Hang Seo sẽ tiến hành gạch 5 cái tên để chốt danh sách chính thức 20 cầu thủ (đã bao gồm 3 cái tên quá tuổi) tham dự SEA Games 31

8h sáng 3/5, vé xem các trận đấu tại bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31 chính thức được bán tại Nhà thi đấu tỉnh Phú Thọ. Đúng như dự đoán, sự quan tâm của người hâm mộ với SEA Games là rất lớn.

Hàng nghìn người xếp hàng để chờ mua vé xem U23 Việt Nam. Trước đó, từ tối 2/5, rất đông cổ động viên đã mang theo chăn, chiếu ngủ qua đêm để chờ mua được vé xem bóng đá.

Do nhu cầu mua vé rất lớn, trong khi Ban tổ chức chỉ có thể đáp ứng số lượng hạn chế do Sân vận động Việt Trì có sức chứa khoảng 2 vạn chỗ ngồi. Được biết, ngoài số vé bán trực tiếp cho người hâm mộ, Ban tổ chức còn phân bổ vé theo đường công văn, vé và giấy mời cho các đối tác, nhà tài trợ, vé bán theo kênh online.

TIN BUỒN

TIN BUỒN

GD&TĐ - Ông Nguyễn Danh Bình, sinh năm 1953, Nguyên Tổng biên tập Báo Giáo dục và Thời đại từ trần.
Ảnh minh họa: ITN

'Làng xưa giờ nơi nao?'

GD&TĐ - Làng quê, hồn quê, tình quê trở thành nguồn cảm hứng không bao giờ vơi cạn trong tâm hồn các thi sĩ.