Vẻ đẹp thanh khiết của "ma nữ nhí" Thanh Mỹ

Cô bé Ái khiến nhiều khán giả sợ xanh mặt trong "Đoạt hồn" trở nên trong trẻo, đáng yêu khi xuất hiện trong bộ phim mới của đạo diễn Victor Vũ.
Vẻ đẹp thanh khiết của "ma nữ nhí" Thanh Mỹ
Scandal - Hào quang trở lại cũng được xếp vào thể loại phim tâm lý - rùng rợn như Đoạt hồn nhưng diễn viên nhí Thanh Mỹ không phải gánh vác vai trò
Scandal - Hào quang trở lại cũng được xếp vào thể loại phim tâm lý - rùng rợn như Đoạt hồn nhưng diễn viên nhí Thanh Mỹ không phải gánh vác vai trò "hù khán giả" như nhân vật Ái.
Vẻ đẹp thanh khiết của
Không ma mị, cũng không phải là một cô bé năng động nơi phố thị, hình ảnh của Thanh Mỹ trong phim dễ khiến liên tưởng đến điều gì đó ở quá khứ, tại phố cổ Hội An - bối cảnh xuất hiện một Bella (Trang Nhung đóng) đài cát, sang trọng nhưng cũng là nơi chứng kiến cảnh tượng khủng khiếp với hình ảnh Bella bị đốt cháy trên thuyền mà khán gia đã xem trong trailer.
Không ma mị, cũng không phải là một cô bé năng động nơi phố thị, hình ảnh của Thanh Mỹ trong phim dễ khiến liên tưởng đến điều gì đó ở quá khứ, tại phố cổ Hội An - bối cảnh xuất hiện một Bella (Trang Nhung đóng) đài các, sang trọng nhưng cũng là nơi chứng kiến cảnh tượng khủng khiếp với hình ảnh Bella bị đốt cháy trên thuyền mà khán gia đã xem trong trailer.
Hình ảnh cô bé xinh xắn nơi phố cổ có liên hệ gì với Bella? Vẫn như những tác phẩm trước, đạo diễn Victor Vũ luôn biết cách gây tò mò bằng sự che giấu nội dung phim đến giớ chót và các nhân vật của anh dù nhỏ nhưng không thừa, mà luôn là mấu chốt để giải quyết câu chuyện.
Hình ảnh cô bé xinh xắn nơi phố cổ có liên hệ gì với Bella? Vẫn như những tác phẩm trước, đạo diễn Victor Vũ luôn biết cách gây tò mò bằng sự che giấu nội dung phim đến giờ chót và các nhân vật của anh dù nhỏ nhưng không thừa, mà luôn là mấu chốt để giải quyết câu chuyện.
Vẻ đẹp thanh khiết của
Nếu đã yêu thích và
Với Scandal - Hào quang trở lại, ngôi sao nhỏ tuổi này sẽ tạo nên nhiều điều bất ngờ qua ánh mắt ngây thơ nhưng ẩn chứa nhiều điều bí mật và bí ẩn của đạo diễn Victor Vũ.
Theo news.zing.vn
Ông ba Hề

Ông ba Hề

GD&TĐ - Cái tên ba Hề chỉ là biệt danh của ông mà anh em chạy xe gắn máy kéo thùng đặt cho trong lúc chén rượu, chén trà.
Ảnh minh họa ITN.

Tập trung cao độ

GD&TĐ - Thi tốt nghiệp THPT là kỳ thi cuối cùng của quá trình giáo dục phổ thông.