Văn Mai Hương rơi vào tình trạng trầm cảm

Nữ ca sĩ phải hủy các show trong tháng 3 để dành thời gian nghỉ ngơi, vượt qua thời kỳ khó khăn.
Văn Mai Hương rơi vào tình trạng trầm cảm

Ban tổ chức chương trình "Tôi tỏa sáng" cho biết, Văn Mai Hương nhận lời làm nhân vật mở màn cho liveshow vào đầu năm. Nhà sản xuất và cô đã chụp hình, làm trailer giới thiệu chương trình thì nữ ca sĩ đột ngột hủy show với lý do bị bệnh. Chính vì vậy, chương trình đành tạm gác lại một số của tháng ba.

van-mai-huong-tim-su-yen-on-2565-1427509

Ca sĩ Văn Mai Hương bị trầm cảm nặng.

Quản lý của Văn Mai Hương chia sẻ, không chỉ có liveshow "Tôi tỏa sáng", nữ ca sĩ cũng hủy khoảng 20 show diễn đã ký hợp đồng trong tháng ba vì sức khỏe không cho phép. Á quân Vietnam Idol 2010 đang bị chứng trầm cảm kéo dài, niềm vui duy nhất của cô là chơi với chú chó nhỏ hàng ngày. Hiện tại Văn Mai Hương đang tĩnh dưỡng ở Hà Nội. Cô ngại xuất hiện trước đám đông và không tham gia bất cứ sự kiện nào.

Cô bị trầm cảm vì gặp rắc rối trong công việc. Văn Mai Hương đang có những bất đồng với công ty quản lý. Cô cho rằng mình bị áp đặt mọi thứ. "Hiện tại cô ấy không ca hát được vì tinh thần xuống dốc trầm trọng", quản lý của nữ ca sĩ nói.

Với việc hủy hàng loạt show diễn, Văn Mai Hương phải đền bù hợp đồng. Cô gặp thiệt hại khá nhiều về tiền bạc và hình ảnh. Quản lý của Á quân Việt Nam Idol 2010 chia sẻ, không biết lúc nào Văn Mai Hương mới quay lại ca hát vì điều này phụ thuộc hoàn toàn vào sự hồi phục tinh thần của nữ ca sĩ.

Theo Vnexpress