rssheader

29/07/2021

Youtuber mạo danh gia đình, đến sân bay nhận hồ sơ của cố nghệ sĩ Chí Tài

Phạm Hiền - 15/12/2020, 12:06 GMT+07 | Văn hóa
Youtuber mạo danh gia đình, đến sân bay nhận hồ sơ của cố nghệ sĩ Chí Tài

Dũng Taylor cho biết, Youtuber có tên Q.V đã tự nhận mình là người thân nên đã có được giấy tờ, hồ sơ vận chuyển, thông tin cá nhân của cố nghệ sĩ Chí Tài tại sân bay. Sau đó, người này còn chụp cả hồ sơ, rồi đăng công khai thông tin cá nhân của cố nghệ sĩ Chí Tài trên Facebook.

Dũng Taylor cho biết: "Tại anh giả mạo gia đình nên nhân viên mới đưa cái bộ hồ sơ này. Tôi cũng có nghe một số người nói họ thấy có người quay clip đưa anh Tài xuống. Ở Mỹ có những quy định riêng, hành động của anh là vi phạm Pháp luật. Tôi khuyên anh nên gỡ ngay clip xuống nếu không muốn người nhà có biện pháp mạnh".

Hành động đưa tin câu view của Youtuber khiến không chỉ Dũng Taylor mà cả người hâm mộ, người thân của cố danh hài Chí tài vô cùng bức xúc.

Theo chia sẻ của Dũng Taylor, lúc đầu nghe nhân viên nói có gia đình anh Chí Tài tới, chồng của ca sĩ Thu Phương rất mừng vì tưởng là chị Phương Loan (vợ Chí Tài) với anh Chí Thiện (anh trai cố nghệ sĩ). Tuy nhiên, khi thấy 2 người lạ mặt, anh đã đi thẳng đến hỏi nhưng họ lên xe rồi đi mất luôn.

Dũng Taylor tâm sự rằng, thời điểm đó, rất nhiều người hâm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam cùng các anh em nghệ sĩ, đặc biệt là nghệ sĩ Hoài Linh đang rất ngong móng thông tin xem chuyến bay đưa di hài của cố nghệ sĩ Chí Tài đã đến Mỹ an toàn chưa. Do đó, Dũng Taylor mới đón đúng đường bay của máy bay để quay cho mọi người xem và yên tâm.

Còn hành động của Youtuber Q.V tự ý đến nhận là người nhà, chụp ảnh, quay lén và tự ý đăng lên mạng xã hội là sai trái. Việc dùng hình ảnh người quá cố để câu view rất đáng lên án, Dũng Taylor đã đề nghị Youtuber kia gỡ ngay clip xuống trước khi bị gia đình anh Chí Tài thưa kiện.

HIện Youtuber Q.V đã xóa clip gây bức xúc.

Sau khi Dũng Taylor đăng tải đoạn clip chia sẻ vô cùng phẫn nộ trên, người này đã xóa clip. Tuy nhiên, hành động xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài của Youtuber Q.V khiến nhiều người lên án mạnh mẽ.

Thông báo cáo phó của nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ.

Ngày 13/12, linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài đã về tới Mỹ, phía gia đình của cố nghệ sĩ đang cố gắng hoàn tất thủ tục để đón linh cữu của cố nghệ sĩ. Hiện, phía nhà quàn Peek Family sẽ tiếp nhận thi hài rồi đưa về quận Cam (California) để bảo quản cho đến ngày tổ chức thánh lễ và thăm viếng.

Tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được diễn ra vào ngày 18/12.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm