rssheader

22/10/2020

Xuân Lan cùng con gái trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam

Hà Quàng - 06/04/2018, 21:21 GMT+07 | Văn hóa
Xuân Lan cùng con gái trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam
Siêu mẫu Xuân Lan và bé Thỏ cùng sải bước trên sàn diễn

Siêu mẫu Xuân Lan cũng vừa mới tiết lộ danh sách 8 nhà thiết kế và thương hiệu tham gia đồng hành bao gồm: Lalababes, Ruby’s Midu, Hữu Là La, Rabity, Áo dài Sĩ Hoàng, Tay Clothing, Love Kids và đặc biệt là sự hợp tác lần đầu tiên của NTK Võ Công Khanh.

Siêu mẫu Xuân Lan và bé Thỏ 
Siêu mẫu Xuân Lan và con gái

Trong đó, Lalababes là thương hiệu thời trang do chính siêu mẫu Xuân Lan sáng lập dành tặng con gái - bé Thỏ, tên thật là Victoria Nguyễn.

Năm nay bé Thỏ 5 tuổi. Cô nhóc thừa hưởng những nét đẹp của mẹ, càng lớn càng xinh đẹp, đáng yêu. Bé cũng khá tự lập và tỏ ra dạn dĩ trước ống kính. Siêu mẫu Xuân Lan từng chia sẻ, bé Thỏ chính là món quà tuyệt vời nhất mà thượng đế ban tặng cho cô để giúp cô vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

 Bé Thỏ - con gái siêu mẫu Xuân Lan

Ngoài thương hiệu thời trang Lalababes do chính siêu mẫu Xuân Lan sáng lập dành tặng con gái, thì sự xuất hiện của 2 cái tên lớn trong làng thời trang là NTK Sĩ Hoàng và NTK Võ Công Khanh cũng hứa hẹn đem đến nhiều điểm nhấn thú vị trong mùa thứ 5 của Tuần lễ thời trang trẻ em.

Bé Thỏ diện trang phục của thương hiệu Lalababes
Nhà thiết kế Sĩ Hoàng

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior’s Fashion Week mùa thứ 5sẽ chính thức được diễn ra vào lúc 16h - 18h (tập trung lúc 15h30) trong 2 ngày 7 - 8/4/2018 tại Khu du lịch sinh thái điện ảnh Smiley Ville (Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội) với sự đồng hành của 8 NTK và thương hiệu thời trang danh tiếng trong cả nước. 

 Nhà thiết kế Võ Công Khanh
Nhà thiết kế Hữu Là La
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm