Khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa thứ 5

GD&TĐ - Những thành công liên tiếp ở các mùa trước đã khẳng định “thương hiệu” của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior’s Fashion Week. Và mới đây tại Hà Nội siêu mẫu Xuân Lan chính thức công bố khởi động mùa thứ 5 của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam.
Xuân Lan trao đổi với thí sinh
Xuân Lan trao đổi với thí sinh

Xuân Lan được nhìn nhận là siêu mẫu quyền lực nhất nhì trong làng thời trang Việt Nam hiện nay, được mệnh danh là “Biểu tượng thời trang Việt Nam”.

Cô là một trong số ít ỏi những người mẫu thế hệ vàng đầu tiên đến giờ vẫn còn máu lửa với nghề. Xuân Lan đã truyền ngọn lửa đam mê ấy không chỉ cho thế hệ người mẫu trẻ, mà còn cả mẫu nhí. MỚi đây, (22.3) Siêu mẫu Xuân Lan đã chính thức công bố khởi động mùa thứ 5 của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior’s Fashion Week 2018 (VJFW2018) do cô sáng lập. 

Tuần qua, siêu mẫu cùng học trò Mai Giang (Quán quân Vietnam’s Next Top Model) đã thực hiện buổi casting đầu tiên trong năm mới 2018 tại rạp chiếu phim BHD Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội.

Khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa thứ 5 ảnh 1
Có rất đông các bé được phụ huynh dẫn đến tham gia casting

Trong lần trở lại này, Xuân Lan vẫn giữ vững quan điểm về sự sáng tạo và mong muốn đem đến những thông điệp ý nghĩa cho những người mẫu nhí.

Cô cho rằng, trẻ em hiện nay đang bị lệ thuộc quá nhiều vào những thiết bị số. Vì vậy Xuân Lan mong muốn giúp các bé có cơ hội được trải nghiệm và hòa mình vào khu vườn hoa cỏ đầy màu sắc qua show diễn thời trang “thuần thiên nhiên” này.

Khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa thứ 5 ảnh 2
 Mai Giang - Quán quân Vietnam Next Top Model 2012 trao đổi với thí sinh và phụ huynh

Buổi casting ở mùa này vẫn không hề giảm nhiệt so với những mùa trước với hơn 200 mẫu nhí ở độ tuổi trải dài từ 4 đến 15 tuổi đến thử sức mình. Dù tuổi còn nhỏ, nhưng những mẫu nhí đến casting đều tỏ rõ sự tự tin cùng những bước đi khá chuyên nghiệp. (Ảnh từ 4-9)

Dự kiến VJFW2018 sẽ chính thức được diễn ra vào 2 ngày 7 và 8/4/2018 tại Khu du lịch sinh thái điện ảnh Smiley Ville (Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội) với sự đồng hành của 9 NTK – thương hiệu thời trang danh tiếng trong cả nước.

Những gương mặt mẫu nhí nổi bật trong buổi casting:

Khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa thứ 5 ảnh 3
Khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa thứ 5 ảnh 4
Khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa thứ 5 ảnh 5
Khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa thứ 5 ảnh 6

Còn đây là một số hình ảnh ấn tượng trong Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa trước:

Khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa thứ 5 ảnh 7
Khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa thứ 5 ảnh 8
Khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa thứ 5 ảnh 9
Khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa thứ 5 ảnh 10
Khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa thứ 5 ảnh 11
Khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa thứ 5 ảnh 12
Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (7/6) giữ chiều ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,00 triệu đồng/lượng. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ.