rssheader

23/09/2021

Vừa tặng xe cứu thương cho ông Đoàn Ngọc Hải, nghệ sĩ Việt Hương lại tặng xe mai táng cho nhóm từ thiện

Tuệ An - 06/08/2021, 08:14 GMT+07 | Văn hóa

Sau khi tặng xe cứu thương trị giá hàng tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải, mới đây, trên trang cá nhân nghệ sĩ Việt Hương cho biết cô đã cùng ông xã quyết định tặng thêm một chiếc xe chở linh cữu người mất cho nhóm “Chuyến xe 0 đồng mai táng từ thiện”.

Việt Hương chia sẻ rằng: “Thưa cả nhà là em nữa! Đưa Phật đưa tới tây phương, dẫn đường dẫn tới tận nhà. Em lo lương thực đến bà con nghèo, nhũng việc cấp cứu em không chạy được, em mua xe anh Hải chạy giúp.

Nay tới con đường cuối là đưa linh cữu về với trời, em không chạy được, nên e đã gởi tặng 1 xe chuyên chở linh cữu (lo áo quan luôn) đi thiêu và về tới chùa.

Đây là nhóm thiện nguyện của bạn Giang Thị Kim Cúc đã thay Hương nhận xe.

Xe này Hương mua và cũng giao cho nhóm "Chuyến xe 0 đồng mai táng từ thiện", giúp Hương chuyên chở, bảo dưỡng và sử dụng!”.

Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương tặng xe cho nhóm "Chuyến xe 0 đồng mai táng từ thiện".

Theo Việt Hương, sau khi giao chiếc xe này đã được vận hành luôn. Bên cạnh đó, cô cũng cho biết chiếc xe chiếc xe chở linh cữu người mất tặng cho nhóm “Chuyến xe 0 đồng mai táng từ thiện” được mua với giá 320 triệu đồng và để nhóm từ thiện đứng tên nhằm thay mình thực hiện việc thiện nguyện như trước nay.

Bên dưới bài viết nhiều cư dân mạng đã để lại những lời khen ngợi, động viên và biết ơn trước tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của vợ chồng nữ nghệ sĩ.

"Giữa lúc dịch bệnh với bao nhiêu khó khăn chồng chất cần lắm những tấm lòng vàng như em nghĩa cử cao đẹp của em và gia đình cùng những người bạn. Người dân Việt Nam biết ơn em. Không biết nói gì nhiều cầu chúc cho em và gia đình cùng tất cả những người Việt Nam thân yêu vượt qua đại dịch bình an mạnh khỏe".

"Chị đã giúp đỡ mọi người hết sức có thể, chị lan tỏa yêu thương, cảm ơn tấm lòng vàng của chị" hay"Gia đình Việt Hương thật tuyệt vời! Chúc gia đình em nhiều sức khỏe để giúp đỡ cho người dân nghèo trong lúc nguy nan này"...là một trong số rất nhiều bình luận mà cư dân mạng chia sẻ trên trang facebook của nghệ sĩ Việt Hương.

Bên cạnh đó, chị Cúc, Trưởng nhóm Chuyến xe 0 đồng mai táng từ thiện cũng đã đăng tải bài viết để thông báo tới mọi người đồng thời gửi lời cảm sâu sắc nhất đến vợ chồng nữ nghệ sĩ Việt Hương. 

“Cả nhà ơi! Chia sẻ lan toả cho bà con Sài Gòn. Cúc xin cập nhât 18h20 ngày 3/8. Đây là số tiền của vợ chồng anh chị nghệ sĩ Việt Hương, Hoài Phương đã tặng vì đây là tâm nguyện giúp bà con Sài Gòn và những hương linh kém may mắn. Nên tiền của chúng mình kêu gọi hôm qua sẽ mua thêm một chiếc nữa. Vậy là cả nhà ơi chúng ta đã có hai chiếc.

Chúng em thay mặt bà Con Sài Gòn thương mến xin cúi đầu biết ơn gia đình chị. Hạnh phúc vỡ oà và nghẹn ngào.

Nguyện cầu hồng ân tam bảo gia hộ cho toàn thể gia đình chị Hương thân tâm an lạc, phát bồ đề tâm kiên cố, bệnh tật tiêu trừ. Gia đạo thường hạnh phúc, công việc hành thông, cát tường như ý.

Trân trọng tri ân và cảm niệm ân”, chị Cúc bày tỏ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm