rssheader

26/10/2020

Vũ Cát Tường nghẹn ngào nhận giải Ca sĩ ấn tượng VTV Awards 2017

Kiều Bích Hậu - 09/09/2017, 18:06 GMT+07 | Văn hóa
Lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2017, ở hạng mục Ca sĩ ấn tượng, Vũ Cát Tường đã được xướng tên trong sự vỡ òa xúc động của người hâm mộ. Lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2017, ở hạng mục Ca sĩ ấn tượng, Vũ Cát Tường đã được xướng tên trong sự vỡ òa xúc động của người hâm mộ.

Tối 7/9, rất nhiều khán giả xem truyền hình đã hướng về Lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2017 được tổ chức tại Đài Truyền hình Việt Nam với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, khách mời lẫn giới truyền thông.

Đây là giải thưởng nhằm ghi nhận, tôn vinh loạt chương trình, nhân vật để lại dấu ấn trên các kênh sóng Đài Truyền hình Việt Nam trong suốt một năm qua. Ở hạng mục Ca sĩ ấn tượng, Vũ Cát Tường đã được xướng tên trong sự vỡ òa xúc động của người hâm mộ.

Lên nhận cup, Vũ Cát Tường không giấu nổi nghẹn ngào, tuy nhiên nữ ca sĩ, nhạc sĩ 9X không quên cảm ơn Đài Truyền hình Việt Nam đã tạo điều kiện cho cô được xuất hiện trong đề cử năm nay.

Đặc biệt, Vũ Cát Tường cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến FM - fan club của mình. Trên trang fanpage, Vũ Cát Tường viết: "Đây là lần đầu tiên đứng trên sân khấu mà Tường không nói được lời nào. Có được giải thưởng đầy bất ngờ này chắc chắn phải cảm ơn tình cảm của FM, các bạn là sức mạnh của Tường, cảm ơn VTV Awards thật nhiều".

Những khán giả mến mộ Vũ Cát Tường có lẽ không còn xa lạ với hình ảnh cô ca sĩ, nhạc sĩ lúc nào cũng miệt mài với âm nhạc. Kể từ đầu năm 2017, cô đã liên tục "chiêu đãi" khán giả bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng: Ngày Hôm Qua, Em ơi, Cô Gái Ngày Hôm Qua, Vài Phút Trước và mới đây nhất là Buổi Sáng Bình Thường.

Có vẻ Vũ Cát Tường của năm nay đang thực sự "bung xõa" với nghệ thuật như cô đã từng hứa. Những sản phẩm âm nhạc gần đây của Vũ Cát Tường còn được xem như sự trưởng thành của cô trong cách trải nghiệm có phần cởi mở hơn, chứ không chỉ là khép kín và buồn bã như trước.

Không chỉ đầu tư kỹ lưỡng cho âm nhạc, Vũ Cát Tường còn rất tỉ mỉ, chau chuốt về mặt hình ảnh và cũng như thông điệp nhân văn và tích cực mỗi khi tung sản phẩm mới. Cô đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả với loạt MV không thể chê kể từ đầu năm. Trong MV Ngày Hôm Qua, Vũ Cát Tường đã gửi tới khán giả thông điệp "Hãy gắn kết tình cảm giữa mọi người trong cuộc sống hiện đại với nhau ngoài đời thực, chứ không phải chăm chăm vào những chiếc máy tính, điện thoại";

Trong MV Vài Phút Trước, cô truyền tải thông điệp "Hạnh phúc hay đau khổ đều do một khoảnh khắc"; Còn với MV Buổi sáng bình thường vừa ra mắt ngày 31/8, Vũ Cát Tường lại mang đến nguồn năng lượng tích cực, thôi thúc người nghe thức dậy thật sớm mỗi ngày để cảm nhận những điều giản dị mà đẹp đẽ quanh mình.

Lý giải về đột phá và sáng tạo không ngừng trong những sản phẩm âm nhạc gần đây, cô nói: "Tường không thể hứa hẹn hôm nay mình tốt hơn hôm qua nhưng có một điều chắc chắn là Tường luôn chân thành với mình của hiện tại. Điều quan trọng nhất với Tường là luôn giữ được giá trị nguyên bản, khán giả sẽ cảm nhận được điều đó thông qua âm nhạc của Tường".

Giải thưởng Ca sĩ ấn tượng không chỉ khiến fan Vũ Cát Tường nức nở mà còn thỏa mãn sự mong chờ của giới chuyên môn và những khán giả lâu nay tôn thờ nghệ thuật chân chính. Thêm một lần nữa, Vũ Cát Tường thắp lên niềm tin cho các nghệ sĩ trẻ, những người đang miệt mài với âm nhạc bằng cả tài năng, đam mê và tâm sức của họ.

Vũ Cát Tường không chỉ sáng tác, hát, chơi nhạc cụ, nhảy rất tốt, mà còn đảm nhiệm nhiều công việc khác nữa. Điều khán giả yêu quý ở huấn luyện viên The Voice Kids là cô không bao giờ ngủ quên trong giải thưởng và những lời khen, mà biến nó thành động lực để cố gắng hơn. Chắc chắn, giải thưởng và thành tích của Vũ Cát Tường sẽ còn nối dài bởi năng lượng làm việc của cô được cho là không giới hạn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm