rssheader

21/09/2020

Võ Hoàng Yến tiết lộ sự thật hậu trường khốc liệt của các cuộc thi sắc đẹp

26/08/2019, 17:02 GMT+07 | Văn hóa
Võ Hoàng Yến chia sẻ về hậu trường các cuộc thi sắc đẹp. Võ Hoàng Yến chia sẻ về hậu trường các cuộc thi sắc đẹp.

Cách đây 10 năm, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Võ Hoàng Yến từng là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2009.

Năm đó, với chiều cao 1m78 và số đo ba vòng hoàn hảo 90 - 61 - 91, Hoàng Yến không lép vế khi đứng cạnh bạn bè quốc tế. Song, người đẹp Việt Nam đã thiếu may mắn khi không được xướng tên trong top 15 chung cuộc.

Nhớ lại kỷ niệm 10 năm trước, Võ Hoàng Yến bày tỏ sự "ghen tỵ" với các đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới trong nhiều năm gần đây. Bởi, thời điểm cô dự thi không được đầu tư nhiều và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp từ BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam như các thí sinh trong những năm gần đây.

Keyword đầu tiên có dấu

Hoàng Yến trình diễn trang phục dạ hội tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2009.

"Ngày xưa đi thi buồn lắm. Có một mình đi thôi. Nhưng, cũng thừa nhận chính cuộc thi đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

Khi đó, một thân một mình bước chân ra ngoài thế giới thi đấu với rất nhiều nhan sắc trên thế giới, tôi thấy giống như mình đi “đánh trận” vậy.

Ngoài nhan sắc, mình cần phải có nhiều chiến lược. Chẳng hạn tôi chỉ chơi với các bạn người Mỹ-Latin thôi vì tôi nghĩ những bạn ấy được quan tâm rất nhiều, nếu ngồi chung với họ tôi sẽ được lên hình “ké”.

Tôi cũng học được trách nhiệm về bản thân, biết cách chọn hình ảnh gửi về để báo đăng… Nói chung, một mình tôi phải làm rất nhiều việc. Chính vì điều đó giúp mình giỏi hơn và biết được nhiều thứ", chân dài sinh năm 1988 kể lại.

Tuy nhiên, Hoàng Yến cho hay, hậu trường các cuộc thi sắc đẹp trước đây không có chuyện các thí sinh chơi xấu nhau như báo chí chia sẻ.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới mà cô tham gia cũng vậy. Hoàng Yến khẳng định mọi thứ đều rất công bằng, việc của người nào người ấy lo, không có thời gian để chơi xấu nhau.

Trước câu hỏi: "Có nhiều người đẹp bỏ tiền mua bản quyền để được đi thi quốc tế, hồi chị đi thi có mất nhiều tiền không?", Võ Hoàng Yến thừa nhận để đi thi một cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế thì chắc chắn sẽ tốn nhiều tiền.

"Nếu mình là người có tố chất, đăng quang thì đó là thành công, chúng ta không nên nghĩ đến việc này, việc quan trọng là làm sao để thí sinh đó trở nên nổi bật hơn, làm cho đại diện của mình được trang bị nhiều vũ khí hơn.

Còn những cuộc thi không có tiếng tăm thì mới đề cập đến chuyện đó bởi có những người họ cần một danh hiệu, một bề nổi nào đó để làm tốt công việc khác của mình.

Việc các cuộc thi đó có mua bán giải cũng là một trong những “con sâu làm rầu nồi canh”. Những cuộc thi ao làng là điều không tránh được và đó là điều chúng ta phải chấp nhận ngày càng nhiều, nhiều tới mức có khi có ngày hoa hậu còn nhiều hơn người bình thường", người đẹp họ Võ nói.

Đánh giá về các đại diện của Việt Nam tại các cuộc thi nhan sắc thế giới thời gian gần đây, Võ Hoàng Yến cho rằng chúng ta đã có sự thay đổi tích cực. Song, nếu các thí sinh có nhiều sự tự tin hơn, nhiều sự quyết tâm và đặc biệt khả năng ngoại ngữ tốt thì Việt Nam ngày càng trở thành những nhân tố mạnh tại các cuộc thi nhan sắc lớn.

Nhận xét riêng về Hoàng Thùy - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019, Võ Hoàng Yến cho rằng Hoàng Thuỳ là một thí sinh mạnh cả về kỹ năng, phong cách, bản lĩnh và cá tính.

"Nếu mọi người đặt câu hỏi rằng, liệu Hoàng Thuỳ có thành công được hay không thì hãy chờ đợi. Bởi, đội hình thí sinh năm nay được đánh giá rất cao. Nhưng, Hoàng Thuỳ lại là một cô gái rất bản lĩnh, càng có nhiều thí sinh mạnh, càng kích thích cô ấy. Và biết đâu càng có sự cạnh tranh lớn thì cô ấy càng thành công thì sao!

Đến thời điểm này Hoàng Thuỳ là người đã nỗ lực rất nhiều để hạn chế được điểm yếu của bản thân. Nếu chúng ta đặt Thuỳ mới ngày đầu vào showbiz với Hoàng Thuỳ ngày hôm nay, chúng ta nhìn thấy được sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cô ấy. Đó là nguồn cảm hứng mà các cô gái khác nên nhìn vào", Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Theo baogiaothong.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm