rssheader

18/09/2021

Tóc Tiên "cháy" hết mình cùng hàng ngàn "khán giả" F0

Tuệ An - 05/08/2021, 07:28 GMT+07 | Văn hóa

Thời gian qua, đã có không ít Hoa hậu, diễn viên, MC, ca sĩ… không quản ngại khó khăn, nguy hiểm mà tích cực tham gia vào đội hình tình nguyện viên để tới giúp đỡ cũng như trình diễn tại các khu cách ly, bệnh viện dã chiến như Phương Thanh, Quốc Đại, Nguyễn Phi Hùng,... Mới đây, nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng rất háo hức và hào hứng khi được tham gia vào hoạt động vì cộng đồng vô cùng ý nghĩa này. 

Theo đó, tối ngày 3/8 tại sân Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 11 (phường An Khánh, thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh), ca sĩ Tóc Tiên cùng các nghệ sĩ như: Cẩm Vân, Quốc Đại, Lê Minh (nhóm MTV),... đã tới cổ vũ, hát tặng các y bác sĩ, bệnh nhân… những người đang từng ngày từng giờ chống chọi lại dịch bệnh nguy hiểm để truyền nguồn năng lượng tích cực giúp mọi người có thêm tinh thần lạc quan, vui vẻ và lời chúc mau khỏi bệnh.


Tóc Tiên cùng các anh chị em nghệ sĩ đã tới cổ vũ, hát tặng những bệnh nhân F0 tại bệnh viên dã chiến. (Ảnh: FBVN).

Tóc Tiên đã vô cùng phấn khích và hào hứng kể lại trải nghiệm thú vị cũng như ý nghĩa này trên trang cá nhân của mình. 

Tóc Tiên viết: "Ác mộng của ca sĩ khi đi hát là âm thanh delay hẳn 3 giây và không thể nghe mình hát cái gì... nhưng đêm qua, chẳng phải đó là 1 cơn ác mộng ấm áp". Đi cùng với đó là những hình ảnh của Tóc Tiên khi tham gia trình diễn tại bệnh viện dã chiến.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ về trải nghiệm lần đầu tiên mặc đồ bảo hộ kín mít cả người cũng như tình cảm trân quý đối với các y bác sĩ và tình nguyện viên khi phải mặc bộ đồ này cả ngày.

Chia sẻ với VietNamNet, Tóc Tiên cho biết: "Cảm xúc của tôi trong đêm nhạc tối qua là háo hức xen lẫn sự hồi hộp. Tôi hát bài Ngày mai và Có ai thương anh như em gửi tới các bệnh nhân. 

Ban đầu, khán giả còn ngần ngại nhưng sau một lúc thì các y bác sĩ đã nhảy cùng tôi theo điệu nhạc từ xa. 

Trước khi diễn, tôi cùng các nghệ sĩ đều được test Covid và mặc đồ bảo hộ 3 lớp đầy đủ, thực hiện đúng các quy tắc phòng dịch".

"Tôi thấy các anh chị em nghệ sĩ đều tham gia tình nguyện rất kiên cường nên muốn đóng góp thêm đôi chút. Nỗi lo cũng có nhưng chính tinh thần muốn cống hiến một phần nhỏ sức mình còn lớn hơn. 

Bệnh viện Thu Dung số 11 khá gần nhà nên tôi yên tâm hơn khi xin đi phục vụ. Ê kíp của chị MC Quỳnh Hoa cũng kỹ càng trong công tác phòng dịch nên mọi công việc đều diễn ra tốt đẹp", Tóc Tiên tâm sự.


Những lời bình luận động viên và cảm kích trước tấm lòng của Tóc Tiên.

Trước những tâm sự và hình ảnh mà Tóc Tiên chia sẻ, nhiều anh chị em nghệ sĩ và cư dân mạng đã để lại bình luận cũng như thể hiện tấm lòng trân quý đối với giọng ca “Ngày mai” trong tình hình dịch bệnh nguy hiểm. 

Trước đó, Tóc Tiên cũng từng được khen ngợi vì hành động và nghĩa cử cao đẹp khi bán túi hiệu để mua thiết bị y tế tặng các bệnh viện.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm