rssheader

18/01/2021

Tình nhân cũ của Thành Long phủ nhận tin đồn có con để chia tài sản

Tuệ An - 02/12/2020, 22:22 GMT+07 | Văn hóa
Tình nhân cũ của Thành Long và con gái. Tình nhân cũ của Thành Long và con gái.

Có vẻ như bất kể nữ diễn viên Hong Kong Elaine Ng (Cựu Hoa hậu châu Á Ngô Khi Lỵ) làm gì thì những cáo buộc cô có động cơ khác để sinh Etta Ng (Ngô Trác Lâm), đứa con của mình với ngôi sao hành động Thành Long vẫn tiếp tục ập đến.  

Tình nhân cũ của Thành Long lần đầu tiên gây chú ý vào năm 1999 khi tiết lộ rằng mình đang mang thai và cuối năm đó, cô sinh Etta Ng. 

Đầu năm nay, Elaine Ng một lần nữa bị cáo buộc nhận 40 triệu đô la Hồng Kông (7,13 triệu USD) từ Thành Long sau khi Etta Ng chào đời. Tuy nhiên, cô đã kịch liệt phủ nhận những tuyên bố này.

Sau đó đến 4 tháng, quản lý của cô - Ah Wen cảm thấy cần phải đưa ra thông tin chính xác để giải tỏa những tin đồn vô căn cứ. Lần này là để giải quyết những đồn đoán rằng tình nhân cũ của Thành Long sinh con gái chỉ để lấy bớt tài sản.

Trong khi mối quan hệ của Etta Ng (Ngô Trác Lâm) với mẹ cô (Elaine Ng) đã trở nên rạn nứt trong những năm qua, tuy nhiên có vẻ như bây giờ họ đang tiến triển tốt hơn, đặc biệt Elaine Ng đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến Etta Ng trong sinh nhật lần thứ 21 của cô.

Từ đoạn video, có vẻ như Etta Ng đã bước sang tuổi 21 và Elaine Ng đã sẵn sàng tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình.

"Trong 20 năm qua, Elaine Ng đã dành toàn bộ thời gian để chăm sóc gia đình. Giờ đây, cô ấy đã hoàn thành nghĩa vụ của một người mẹ và cô ấy sẽ trở lại với nghiệp diễn", Ah Wen nói thêm.

Nữ diễn viên Elaine Ng hiện cũng đang thực hiện một cuốn sách mới và triển lãm nghệ thuật, người quản lý của cô chia sẻ.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm