rssheader

21/10/2020

Thú vị Lễ hội mùa thu Sofia 2020

Trần Khanh - 17/09/2020, 11:30 GMT+07 | Văn hóa
Nhà thờ Thánh St. Alexandre Nevsky - hình ảnh tiêu biểu của thủ đô Sofia, nơi diễn ra Lễ hội. Nhà thờ Thánh St. Alexandre Nevsky - hình ảnh tiêu biểu của thủ đô Sofia, nơi diễn ra Lễ hội.

Hai nhà văn, nhà thơ Việt Nam được mời tham gia Lễ hội này là Kiều Bích Hậu và Đỗ Mai Hòa.

Từ ngày 18 đến ngày 29 tháng 9 năm 2020, khán giả tại thành phố Sofia (Thủ đô của Bulgaria) và trên toàn thế giới sẽ có cơ hội gặp gỡ và lắng nghe các văn nghệ sĩ khách mời của lễ hội đến từ hơn 15 quốc gia và 4 châu lục trình diễn tác phẩm của họ.

Nhà thơ Georgi Gavrilov – Trưởng Ban tổ chức Lễ hội.

Một số sự kiện trong Lễ hội Glossy sẽ được phát trực tuyến, những sự kiện khác sẽ tổ chức trực tiếp trước công chúng tham dự, nhưng cũng sẽ được phát trực tuyến thông qua nền tảng URBO, YouTube và Facebook.

Trong khuôn khổ của Lễ hội mùa thu Sofia 2020 sẽ diễn ra buổi ra mắt hai cuốn sách thơ lãng mạn: "Người đàn ông với ống nhòm" của tác giả Natalia Ivanova và "Những ngôn ngữ khác" của tác giả Reneta Bakalova.

Nhà văn, nhà thơ Kiều Bích Hậu.

Nhà thơ Georgi Gavrilov – Trưởng Ban tổ chức Lễ hội Glossy cho biết lần đầu tiên ông mời hai nhà văn, nhà thơ Việt Nam tham gia sự kiện tuyệt vời này.

Hai nhà văn, nhà thơ Việt Nam là Kiều Bích Hậu và Đỗ Mai Hòa sẽ đọc tác phẩm của mình, ghi hình gửi tới Ban tổ chức và video này sẽ được phát trong Lễ hội cũng như phát trực tuyến trong trang chính thức của sự kiện (https://www.facebook.com/events/s/international-sofia-glosifest-/677331259544350/?ti=as).

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm