rssheader

28/01/2021

Tài tử phim ‘Hoa thiên cốt’ nói gì về bê bối ngoại tình với trợ lý?

22/04/2019, 04:22 GMT+07 | Văn hóa
Tài tử phim ‘Hoa thiên cốt’ nói gì về bê bối ngoại tình với trợ lý?

Nếu làng giải trí Hong Kong vẫn đang xôn xao vụ “vụng trộm” của Hoàng Tâm Dĩnh - Hứa Chí An thì ở đại lục, công chúng đang dồn sự quan tâm vào bê bối ngoại tình của Trương Đan Phong và Tất Huỳnh.

Trước đó, truyền thông Trung Quốc đã liên tục đưa ra các “bằng chứng” cho thấy tài tử sinh năm 1981 đã lừa dối bà xã Hồng Hân, qua lại với nữ trợ lý họ Huỳnh. Sau thời gian dài im lặng, nam diễn viên phim Thần điêu đại hiệp chính thức có động thái đáp trả dư luận.

Trong văn bản vừa công khai, phía Trương Đan Phong đã đưa ra hàng loạt lý do để giải thích cho các thông tin mà cư dân mạng đồn đoán những ngày qua.

Về hình ảnh được cho là Tất Huỳnh đang cầm que thử thai và tin đồn nữ trợ lý này đang có bầu, đại diện của nam diễn viên một mực phủ nhận, họ cho rằng đó chỉ là thẻ phòng khách sạn.

“Do hình ảnh được ghi lại ở góc máy nghiêng thêm vào đó đã bị chỉnh sửa và qua sự đồn thổi bởi những lời lẽ ác ý của dư luận nên thành tin đồn mang thai. Trương Đan Phong và Tất Huỳnh đang làm việc trong một mối quan hệ đúng đắn và chuyện ngoại tình thật vô lý!”, đại diện nghệ sĩ nhấn mạnh.

Tài tử phim ‘Hoa thiên cốt’ nói gì về bê bối ngoại tình với trợ lý? - ảnh 1
Thông qua đại diện, tài tử 37 tuổi phủ nhận tin đồn mang thai với trợ lý, thâu tóm tài sản của vợ. ẢNH: WEIBO NV.

Đáp trả tin đồn Trương Đan Phong cấu kết với nhân tình lén chuyển tiền, chuyển tên các tài sản giá trị của Hồng Hân khiến minh tinh này phải thuê nhà ở bên ngoài, ông bố một con khẳng định không có chuyện đó xảy ra.

Theo lời của nghệ sĩ họ Trương, anh hoàn toàn không sở hữu nhà cửa, xe cộ, tài khoản ngân hàng cũng không có nhiều tiền và khẳng định tiền bạc kiếm được đều đưa cho bà xã Hồng Hân quản lý. Nam diễn viên cho rằng những đồn đoán của cư dân mạng hoàn toàn bóp méo sự thật.

Đặc biệt, với những hình ảnh Tất Huỳnh qua phòng Trương Đan Phong lúc nửa đêm và mặc đồ ngủ khi ra ngoài vào rạng sáng, phía nam diễn viên cũng giải thích cụ thể trong văn bản.

“Trong thời gian quay phim, các nhân viên đều ở lại khách sạn mà đoàn làm phim đã sắp xếp để thuận tiện cho công việc. Người trợ lý không bao giờ có thời gian làm việc cố định, việc họ làm việc đến nửa đêm, sáng sớm là chuyện rất bình thường với nghề này. Nội dung trò chuyện giữa trợ lý và nghệ sĩ cần được giữ bí mật do đó không tiện để bàn bạc ở nơi công cộng”, thông cáo nói trên phân tích.

Tài tử phim ‘Hoa thiên cốt’ nói gì về bê bối ngoại tình với trợ lý? - ảnh 2
Tất Huỳnh (bìa phải) có mối quan hệ vô cùng thân thiết với vợ chồng Trương Đan Phong - Hồng Hân. ẢNH: WEIBO NV.

Khi scandal ngoại tình đang được bàn tán sôi nổi, nhiều người đã tìm được một tài khoản Tianya (diễn đàn phổ biến ở Trung Quốc) được cho là của Tất Huỳnh. Tài khoản này đã đăng tải nhiều nội dung liên quan đến mối quan hệ của Tất Huỳnh và Trương Đan Phong đồng thời nhiều lần chửi bới Hồng Hân.

Giải thích về điều này, phía nam diễn viễn khẳng định Tất Huỳnh chưa từng đăng ký tài khoản trên Tianya và có kẻ cố tình giả mạo tài khoản để tấn công Hồng Hân một cách ác ý. Phòng làm việc đã ủy thác cho luật sư làm rõ sự việc.

Trước những tin đồn xôn xao mạng xã hôi xứ Trung thời gian qua, đại diện tài tử phim Hoa thiên cốt cho biết họ đang tiến hành thu thập chứng cứ và đệ đơn kiện lên Tòa án Bắc Kinh về hành vi tung tin sai sự thật trên internet.

Tuy đã đưa ra tuyên bố cụ thể thông qua văn bản chính thức nhưng những lời giải thích của Trương Đan Phong vẫn không thuyết phục được cư dân mạng. Nhiều người cho rằng tài tử sinh năm 1981 đang cố “tẩy trắng” dư luận và họ đang chờ đợi động thái mới từ phía Hồng Hân.

Tài tử phim ‘Hoa thiên cốt’ nói gì về bê bối ngoại tình với trợ lý? - ảnh 3
Hiện Hồng Hân chưa có bất cứ tuyên bố nào đề cập đến tin đồn ngoại tình của chồng trẻ. ẢNH: WEIBO NV.
Trương Đan Phong sinh năm 1981 và là một gương mặt quen thuộc của màn ảnh Hoa ngữ. Nam diễn viên từng để lại ấn tượng khi tham gia các tác phẩm đình đám như: Hoa Thiên Cốt, Thần điêu đại hiệp (bản 2014), Nam thần của tôi…
 Năm 2006, Trương Đan Phong kết hôn với Hồng Hân, minh tinh hơn anh 10 tuổi và từng là mỹ nhân nổi đình đám trên màn ảnh Hông Kông những năm 1990.

Tháng 7/2018, tài tử họ Trương bất ngờ vướng tin đồn ngoại tình với trợ lý. Tuy nhiên, anh cùng bà xã một mực phủ nhận mọi chuyện. Thậm chí Trương Đan Phong còn tuyên bố sẽ sa thải Tất Huỳnh để tránh hiểu lầm. Tuy nhiên, nữ trợ lý này vẫn làm việc với anh và thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện của gia đình tài tử 37 tuổi.

Đầu tháng 4/2019, cặp đôi nghệ sĩ - quản lý nói trên tiếp tục bị tung hàng loạt hình ảnh cả hai đang “vụng trộm”. Trước tin chồng ngoại tình, Hồng Hân xóa sạch ảnh trên trang cá nhân, chỉ để lại một bức hình gia đình. Thêm vào đó, cô thường xuyên xuất hiện một mình trong các sự kiện gần đây.

Theo Thanh niên
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm