rssheader

28/01/2021

Quyền Linh ‘cưa đổ’ người vợ xinh đẹp, giỏi giang thế nào?

19/10/2019, 03:25 GMT+07 | Văn hóa
Tổ ấm của MC Quyền Linh. Tổ ấm của MC Quyền Linh.

NSND Đào Bá Sơn và MC Lại Văn Sâm cũng tiết lộ những bí quyết "tán tỉnh" thời bấy giờ. Đặc biệt hơn, 2 nữ nghệ sĩ xinh đẹp là Hồng Vân và Thân Thúy Hà lại được khá nhiều trai làng "cưa đường".

NSND Đào Bá Sơn chia sẻ: "Ở tuổi 20, đi xe đạp trên đường mà gặp một cô gái đẹp thì thế nào cũng lại bắt chuyện để tiện đường tán tỉnh nhưng gặp cô nào khó quá không trả lời thì tự động sẽ biết rút lui đi chỗ khác".

Tiếp lời NSND Đào Bá Sơn, Hồng Vân cũng nhớ lại một thời "huy hoàng" được các chàng trai theo đuổi. Còn Thân Thúy Hà chia sẻ: "Mỗi lần mà có các chàng trai theo em để "mút chuột", là em ngại ngùng không nói gì mà chạy thật nhanh".

Nữ diễn viên còn hài hước nói thêm: "Chứ nếu mà bây giờ có ai làm vậy với em là em "mút chuột" lại liền".

Quyền Linh tiết lộ lý do ‘cưa đổ’ vợ xinh đẹp giỏi giang vô cùng đơn giản - Ảnh 1.

MC Quyền Linh và diễn viên Thân Thúy Hà.

Với MC Quyền Linh, nhà báo Lại Văn Sâm không khỏi tò mò thắc mắc một con người chân chất và mộc mạc như anh thì "cưa đổ" vợ bằng cách nào?

Nam MC đã tiết lộ cách để anh "cưa" được vợ vô cùng đơn giản nhưng khá hiệu nghiệm: "Vợ em lúc trước là bán quần áo nên em hay vô mua đồ, cứ 2 - 3 ngày là ghé mua cái áo, rồi ngày khác ghé mua cái quần. Rồi Linh lại bán cho người bạn của mình, và cứ thế lặp đi lặp lại dần thành quen nên tán tỉnh được luôn".

Trước khi kết hôn với Quyền Linh, Dạ Thảo là một cô gái nghèo nên phải vừa học đại học vừa bươn chải ở Sài Gòn. Để có tiền ăn học, cô phải làm nhiều nghề khác nhau.

Không những tự nuôi mình, chị còn phụ giúp cha mẹ nuôi hai em ăn học. Sau khi tốt nghiệp, Dạ Thảo quyết tâm tìm cách làm giàu.

Quyền Linh tiết lộ lý do ‘cưa đổ’ vợ xinh đẹp giỏi giang vô cùng đơn giản - Ảnh 2.

MC Quyền Linh chia sẻ, do bà xã bán quần áo thời trang nên cách để anh "cưa đổ" là mua quần áo liên tục.

Đầu tiên, Dạ Thảo làm cho một công ty kinh doanh văn phòng phẩm của Hàn Quốc. Làm được một năm, chị tư vấn nên khai thác thêm mặt hàng thời trang Hàn Quốc vì thị trường Việt Nam đang hiếm. Vậy là Dạ Thảo được giao làm luôn mảng này.

Vốn là người nhạy bén nên cô nhanh chóng thể hiện được khả năng với lĩnh vực kinh doanh. Sau đó, cô một mình đứng ra kinh doanh riêng mặt hàng này với mạng lưới cửa hàng rộng khắp cả nước.

Khi kết hôn với, Dạ Thảo đã là bà chủ còn Quyền Linh cũng đang là diễn viên nổi tiếng. Nhưng để có sự nghiệp vững chắc và sự giàu có, MC Quyền Linh thừa nhận rằng đó là nhờ công của bà xã.

Anh từng nhiều lần ca ngợi bà xã Dạ Thảo: "Tôi không bao giờ cho mình được phép quên rằng vợ con tôi đã thay đổi tôi và chính họ đã làm nên một Quyền Linh của ngày hôm nay".

Quyền Linh tiết lộ lý do ‘cưa đổ’ vợ xinh đẹp giỏi giang vô cùng đơn giản - Ảnh 3.

Tổ ấm hạnh phúc của MC Quyền Linh.

Trước khi kết hôn năm 2000, Quyền Linh có tiếng là người nóng tính như Trương Phi. Biết rõ tính chồng nên mỗi khi xảy ra bất đồng ý kiến, Dạ Thảo chọn giải pháp im lặng. Nhờ "cơm sôi bớt lửa" như vậy mà nhược điểm của nam MC dần được chuyển hướng. 

Cùng với đó, trong sự nghiệp, Quyền Linh được vợ hỗ trợ rất nhiều nên anh cũng gặp nhiều thuận lợi hơn. Từ một diễn viên chật vật với các vai diễn, anh lấn sân sang lĩnh vực MC.

Với duyên ăn nói mộc mạc, chân thành, gần gũi của người miền Tây, Quyền Linh ghi dấu ấn với nét riêng đặc biệt, hiếm có, không trộn lẫn với các MC khác.

Quyền Linh tiết lộ lý do ‘cưa đổ’ vợ xinh đẹp giỏi giang vô cùng đơn giản - Ảnh 4.

Quyền Linh tự hào rằng anh là người giàu có vì có nhiều phụ nữ.

Quyền Linh bảo, hiện anh đang rất giàu có, không phải nhờ tiền bạc, hay gameshow, mà nhờ... phụ nữ. Sau mẹ, giờ anh có thêm người vợ và hai cô con gái xinh đẹp, luôn đem đến cho anh cảm giác bình an.

Những lúc anh phải đi show triền miên, Dạ Thảo một tay quán xuyến mọi việc trong nhà lẫn việc kinh doanh. Vì lẽ đó mà mẹ của MC Quyền Linh vô cùng yêu quý con dâu. Giữa họ dường như không có khoảng cách. Chị thương mẹ chồng như mẹ ruột, ngược lại bà cũng dành cho chị một tình cảm sâu đậm. 

Quyền Linh tiết lộ lý do ‘cưa đổ’ vợ xinh đẹp giỏi giang vô cùng đơn giản - Ảnh 5.

Nam MC nổi tiếng là người chồng, người cha mẫu mực trong gia đình.

Ngược lại, trong giới, MC Quyền Linh không chỉ nổi tiếng là một nghệ sĩ nổi tiếng mà còn bởi là một người chồng, người cha mẫu mực.

"Anh Linh dù là nghệ sĩ, bận bịu với hàng trăm thứ công việc nhưng vẫn sống thiên về gia đình. Anh biết sắp xếp công việc để có nhiều thời gian chăm sóc tôi và các con. Trong gia đình, anh là người bố khá đảm đang, việc gì cũng làm được", chị Dạ Thảo tự hào nói về chồng.

Theo giadinh.net
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm