rssheader

27/11/2020

Phát sốt bộ ảnh “xưa và nay” của Leonardo DiCaprio, Brad Pitt...

08/11/2019, 23:22 GMT+07 | Văn hóa
Các ngôi sao Holywood đã có một cuộc "hội ngộ" đặc biệt. Các ngôi sao Holywood đã có một cuộc "hội ngộ" đặc biệt.

Trong cuộc "gặp mặt" thú vị này, có khá nhiều ngôi sao tham gia như Leonardo DiCaprio, Tom Hanks, Tom Cruise, Will Smith, Brad Pitt... Đáng chú ý, tại buổi hội ngộ này, nhiều khán giả còn được tham gia một trò chơi thú vị khi cùng ngôi sao yêu mến của mình đi tìm lại thời "thanh xuân".

Rất nhiều ngôi sao khi nhìn lại chính mình 10 hay 20 năm trước đã vô cùng "sửng sốt" khi thời thanh xuân đã trôi quá nhanh hơn họ nghĩ. Những tài tử từng vào vai Harry Potter, Điệp viên 007, Fast and Furious, Titanic, Nhà Trắng thất thủ... (tên các bộ phim-PV) dường như tìm lại được một phần hào quang của chính mình.

Ở Hollywood, tiền bạc, danh tiếng và tài năng thường đi kèm với quyền lực và tầm ảnh hưởng. Các ngôi sao hạng A tham dự buổi hội ngộ nhỏ này cũng là những người đa tài khi tham gia nhiều lĩnh vực khác như âm nhạc, thời trang, kinh doanh... Nhưng khi nhìn lại chính mình của "ngày xưa ơi", ai cũng cảm thấy ngậm ngùi về thời thanh xuân.

Hãy cùng Infonet ngắm nhìn và "đoán tên" các ngôi sao này nhé. Infonet xin đánh số ảnh và không ghi chú tên, để độc giả có thể bình luận kể tên các ngôi sao dựa theo sự hiểu biết cũng như trí nhớ của chính các bạn về họ nhé!

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
Theo infonet.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm