rssheader

22/10/2020

Phạm Hương khoe cuộc sống ngọt ngào bên người tình giấu mặt

27/12/2019, 12:10 GMT+07 | Văn hóa
Hình ảnh con trai Phạm Hương. Hình ảnh con trai Phạm Hương.

Cách đây ít phút, Phạm Hương tiếp tục khoe khéo cuộc sống hiện tại khi chia sẻ câu chuyện được bạn trai đại gia nấu ăn cho. Có vẻ như những thị phi lời chê trách không làm ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của người đẹp ở thời điểm hiện tại.Empty

 Nàng Hậu khéo khoe được bạn trai đại gia chiều chuộng.
 
Nàng Hậu khéo khoe được bạn trai đại gia chiều chuộng.

Mặc dù đã chính thức công khai quý tử đầu lòng nhưng nàng Hậu vẫn quyết giấu kín danh tính bạn trai đại gia. Nhưng theo một số nguồn tin được biết, bạn trai là P.T - một doanh nhân có tiếng. Vị doanh nhân này đã trải qua một đời vợ và có hai cậu con trai.

Bên cạnh đó P.T được cho là đại gia thứ thiệt khi đang là CEO của một công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất - nhập khẩu hàng hóa và xe hơi từ Mỹ sang châu Á, các dự án bất động sản, khu nghỉ dưỡng trên thế giới, kiêm luôn đầu tư hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập.

Cư dân mạng

Cư dân mạng "đổ bộ" vào Instagram của Candice Swanepoel để tố cáo Phạm Hương.

Trước đó ngay sau khi công khai Maximus, Phạm Hương trở thành tâm điểm của dư luận khi bị tố "vay mượn" status sống ảo của siêu mẫu nội y Victoria's Secret Candice Swanepoel.

Đối diện với "cơn bão" từ antifan, "bà mẹ một con" lập tức khóa bình luận trên trang cá nhân, cụ thể là những bài đăng khoe con trai của mình. Nhưng điều đó cũng không ngăn được sự chỉ trích từ antifan đã khiến người đẹp gốc Hải Phòng phải nhanh chóng xóa đi toàn bộ phần chú thích bằng tiếng Anh trước đó, chỉ để lại nội dung tiếng Việt.

Theo Khoẻ và đẹp
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm