Trước khi sang Mỹ, Phạm Hương đã giấu bụng bầu 5 tháng khéo như thế này

Theo tính toán của fan hâm mộ thì có lẽ Phạm Hương đã sinh con trai đầu lòng vào tháng 12/2018.
Phạm Hương đã giấu bụng bầu 5 tháng khéo léo.
Phạm Hương đã giấu bụng bầu 5 tháng khéo léo.

Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương đã chính thức công khai hình ảnh con trai 1 tuổi lên trang cá nhân. Đây là lần đầu tiên người đẹp xác nhận chuyện sinh con cho hôn phu sau nhiều đồn đoán. Cũng theo chia sẻ của Phạm Hương, con trai của cô có tên là Maximus và vừa tròn một tuổi.

Dựa trên chia sẻ của Phạm Hương, cư dân mạng cũng nhanh chóng đoán được thời điểm người đẹp sinh con là vào tháng 12/2018.Hóa ra Phạm Hương đã giấu bụng bầu 5 tháng "cực khéo" trước khi sang Mỹ sinh con - Ảnh 1.

Hình ảnh cây thông Noel Phạm Hương đăng tải đúng dịp Giáng sinh 2018.

Trước đó, vào cuối tháng 8, Phạm Hương đã âm thầm sang Mỹ với thông báo là để điều trị bệnh tuyến giáp kết hợp nghỉ ngơi. Nếu thời điểm tháng 12 là sinh con thì khi Phạm Hương bắt đầu sang Mỹ cô đã mang thai ở tháng thứ 5.

Ở thời điểm này, Phạm Hương đã trông đầy đặn hơn trước, phần bụng cũng có hơi nhô cao hơn bình thường nhưng nhìn chung vẫn chưa lộ rõ.Hóa ra Phạm Hương đã giấu bụng bầu 5 tháng "cực khéo" trước khi sang Mỹ sinh con - Ảnh 2.Phạm Hương chăm chỉ diện đồ rộng, tối màu trong thời gian mang thai.Hóa ra Phạm Hương đã giấu bụng bầu 5 tháng "cực khéo" trước khi sang Mỹ sinh con - Ảnh 3.

Phần bụng hơi lộ khi Phạm Hương diện váy ôm.

Hóa ra Phạm Hương đã giấu bụng bầu 5 tháng "cực khéo" trước khi sang Mỹ sinh con - Ảnh 4.

Ở hình ảnh đi sự kiện, người đẹp cũng diện những bộ váy che khéo bụng.Trước khi sang Mỹ, Phạm Hương đã giấu bụng bầu 5 tháng khéo như thế này ảnh 5Trước khi sang Mỹ, Phạm Hương đã giấu bụng bầu 5 tháng khéo như thế này ảnh 6

Khuôn mặt đầy đặn trong thời gian thai kỳ của Phạm Hương. 

Theo Helino
Hình ảnh được cho là đoàn tàu chở tên lửa Kalibr của Nga phát nổ.

Video đoàn tàu chở Kalibr phát nổ

GD&TĐ -Cục Tình báo Quốc phòng Ukraine (GUR) vừa công bố đoạn video ghi lại hình ảnh đoàn tàu chở tên lửa hành trình Kalibr của Nga phát nổ tại Crimea.
Giá vàng hôm nay giảm giá sốc

Giá vàng hôm nay giảm giá sốc

GD&TĐ -  Giá vàng trong nước hôm nay (22/3) giảm về gần 67 triệu đồng/ lượng. Cùng chiều áp lực chốt lời, giá vàng thế giới giảm sốc.