rssheader

27/01/2021

Nữ diễn viên Jeon Mi Sun qua đời: Công bố camera ghi hình

Gemini/AK - 01/07/2019, 07:42 GMT+07 | Văn hóa
Nữ diễn viên Jeon Mi Sun qua đời: Công bố camera ghi hình

Ngày 29/6, thông tin nữ diễn viên Jeon Mi Sun đột ngột qua đời tại nhà tắm khách sạn Jeonju gây sốc với khán giả truyền hình. Nhiều người thắc mắc về nguyên nhân thực sự dẫn tới cái chết của nữ diễn viên nổi tiếng này.

nu dien vien jeon mi sun qua doi: cong bo camera ghi hinh, tiet lo cuoc goi cuoi cung - 1

Khán giả bất ngờ trước cái chết đột ngột của Jeon Mi Sun.

Theo công ty quản lý, Jeon Mi Sun bị trầm cảm trước khi qua đời và cảnh sát nghi ngờ cô đã chọn cái chết trong chuyến đi công tác vừa rồi.

Tuy nhiên, một số người không tin vào điều này bởi thực tế Jeon Mi Sun có một gia đình rất hoàn hào và sư nghiệp ổn định. Hơn thế, nữ diễn viên không hề có dấu hiệu chán nản, buồn bã vì trầm cảm trước đó. Nhiều người cho rằng có thể có mờ ám trong cái chết của Jeon Mi Sun.

nu dien vien jeon mi sun qua doi: cong bo camera ghi hinh, tiet lo cuoc goi cuoi cung - 2

Có thông tin cho biết nữ diễn viên Jeon Mi Sun bị trầm cảm trước khi qua đời.

Mới đây, cảnh sát tỉnh Bắc Jeolla đã đưa ra tuyên bố chính thức: "Jeon Mi Sun đã check in tại khách sạn vào lúc 1 giờ sáng ngày 29/6 và ở đó một mình. Sau khi xem lại CCTV, chúng tôi thấy Jeon Mi Sun đã vào phòng một mình và không có bất kỳ ai đến sau đó. Không có bằng chứng của một vụ ám sát hay xâm nhập và chúng tôi cũng không tìm bức thư tuyệt mệnh nào".

Được biết, một thành viên trong gia đình Jeon Mi Sun vừa qua đời, mẹ của cô lại mắc bệnh nên nữ diễn viên gặp vấn đề áp lực tâm lý.

Cảnh sát cũng cho biết thêm về cuộc gọi cuối cùng của Jeon Mi Sun trước khi cô tìm tới cái chết. Nữ diễn viên quá cố đã gọi cho cha ruột lúc 1h40 phút sáng và 2 tiếng sau cô qua đời.

nu dien vien jeon mi sun qua doi: cong bo camera ghi hinh, tiet lo cuoc goi cuoi cung - 3

Jeon Mi Sun đã gọi cho cha ruột của mình trước khi chết.

Jeon Mi Seon sinh năm 1970, là nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. Cô được khán giả biết đến với các vai diễn trong phim Mặt trăng ôm mặt trời, Ký ức kẻ sát nhân, Trốn tìm, Who Are You: School 2015, Reply 1988... Dù chỉ là các vai diễn phụ nhưng Jeon Mi Sun vẫn được khán giả rất yêu mến.

nu dien vien jeon mi sun qua doi: cong bo camera ghi hinh, tiet lo cuoc goi cuoi cung - 4

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm