rssheader

13/05/2021

Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về nghi án lộ clip 'nóng'

Đo Đo - 02/03/2021, 15:37 GMT+07 | Văn hóa
Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về nghi án lộ clip 'nóng' Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng về nghi án lộ clip 'nóng'

Chiều nay, đoạn clip nóng từ một trang web 18+ được cho là của Ninh Dương Lan Ngọc đã bị phát tán rầm rộ lên mạng xã hội. Vào 3h chiều cùng ngày, nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng trên Facebook cá nhân.

Nữ diễn viên Cua lại vợ bầu đã phủ nhận cô gái trong clip đó không phải là mình. Sau khi bị bàn tán xôn xao trên mạng xã hội nữ diễn viên cho biết mình bị ảnh hưởng tâm lý, đặc biệt là danh tiếng.

Status của Ninh Dương Lan Ngọc trên Facebook

Nữ diễn viên cũng tiết lộ, hiện tại đang là đại diện của nhiều nhãn hàng lớn và hoạt động nghệ thuật chân chính nên sẽ luôn luôn giữ kỹ hình ảnh của mình, không thể xảy ra những chuyện không hay như vậy.

"Đầu tiên tôi Ninh Dương Lan Ngọc gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng không phải tôi. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi.

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này. Trân trọng, Ninh Dương Lan Ngọc”, người đẹp viết trên trang cá nhân.

Hình ảnh của Ninh Dương Lan Ngọc bị đưa vào trang web 18+ tuy nhiên nữ diễn viên khẳng định cô gái trong đoạn clip nóng không phải là mình.

Ngoài ra rất nhiều đồng nghiệp và khán giả minh oan cho ngọc nữ. Một người anh, đồng nghiệp thân thiết của Ninh Dương Lan Ngọc là Trần Nguyễn Bảo Nhân (đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu), đã lên tiếng bênh vực cô nàng. Anh khuyên mọi người nên nhìn nhận tỉnh táo trước những thông tin tiêu cực và nhạy cảm vì đây có thể làm ảnh hưởng đến tâm lý nữ nghệ sĩ.

Đồng thời, nam đạo diễn nhấn mạnh: "Cô em hàng xóm của chúng tôi có hình xăm mà ai cũng biết. Rất rõ ngang ngực dưới. Tôi là người gần gũi với Lan Ngọc trong nhiều dự án và thân thiết như anh em một nhà, tôi nhìn là biết vóc dáng đó và đặc biệt là size đó không phải là của Ms Q (tên nhân vật Lan Ngọc từng thủ vai) nhà tôi rồi!". Rất nhiều người đồng tình với chia sẻ của vị đạo diễn.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm