rssheader

03/03/2021

Những người nổi tiếng không ngại diện đi diện lại đồ cũ

Tuệ An - 28/01/2021, 05:00 GMT+07 | Văn hóa

Nếu dân số hành tinh của chúng ta đạt 9,6 tỷ người vào năm 2050, nhân loại sẽ cần đến 3 hành tinh tương đương để duy trì lối sống hiện tại. Chính vì vậy việc tiêu dùng hợp lý và có trách nhiệm đang dần trở thành điều bắt buộc đối với mỗi chúng ta.

Tuy nhiên, trong khi những người bình thường cảm thấy thoải mái khi mặc lại một bộ trang phục nhiều lần, thì những người nổi tiếng có thể có một số quy tắc bất thành văn quy định không nên xuất hiện trong cùng một bộ trang phục hai lần, đặc biệt tại các sự kiện quan trọng.

Tuy nhiên, đã có nhiều người nổi tiếng bắt đầu từ bỏ những quy tắc đó và thường xuất hiện trước công chúng với trang phục giống nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn ra 8 người nổi tiếng dưới đây, họ không ngại xuất hiện trước công chúng khi mặc lại cùng một bộ trang phục đến hai lần, ba lần hoặc thậm chí nhiều lần.

Jane Fonda

Nữ diễn viên và cựu người mẫu thời trang người Mỹ, Jane Fonda được biết đến với những hoạt động bảo vệ môi trường. Cô từng nhiều lần mặc những bộ trang phục giống nhau và sự xuất hiện của cô tại lễ trao giải Oscar 2020 cũng không ngoại lệ.

Trước đây, cô đã từng mặc chiếc váy tương tự vào năm 2014 tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 67.

Cô cũng tham dự show diễn của Saint Laurent trong bộ vest đen thanh lịch kết hợp với áo blazer đen vào tháng 2/2016. Và tái xuất hiện với diện mạo tương tự chỉ một tháng sau đó tại một sự kiện khác.

Elizabeth Banks

Nữ diễn viên, đạo diễn, nhà văn và nhà sản xuất người Mỹ được biết đến với vai Effie Trinket trong loạt phim The Hunger Games đã tham dự Vanity Fair Oscar Party 2004 với chiếc váy đỏ dài tuyệt đẹp. Cô ấy đã mặc lại bộ trang phục này vào 16 năm sau tại Vanity Fair Oscar Party 2020.

Selena Gomez

Selena Gomez cũng là một trong những người nổi tiếng không ngại xuất hiện trước công chúng trong bộ trang phục đã từng mặc trước đó. Ví dụ, cô ấy được nhìn thấy mặc một chiếc váy màu xanh nhạt vào tháng 9 và sau đó một tháng cô lại sử dụng chiếc váy này.

Arianna Huffington

Tác giả và nữ doanh nhân người Mỹ gốc Hy Lạp Arianna Huffington nằm trong số 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới, theo tạp chí Time.

Bà cũng là một trong những phụ nữ quyền lực nhất trong danh sách của Forbes. Tuy nhiên, bất chấp sự giàu có và quyền lực, Arianna không ngại thỉnh thoảng mặc lại trang phục của mình.

Arianna Huffington đã mặc chiếc váy đen dài và một chiếc áo lộng lẫy đến Tiệc trao giải Oscar 2013. Huffington cũng đã xuất hiện tại Vanity Fair Oscar Party 2020 với trang phục tương tự vào 7 năm sau.

Joaquin Phoenix

Những người nổi tiếng nam cũng tham gia tích cực vào việc hỗ trợ tiêu dùng hợp lý. Ví dụ, vào đầu năm ngoái, Joaquin Phoenix đã hứa sẽ mặc cùng một bộ trang phục của Stella McCartney trong suốt mùa giải để giúp giảm lãng phí.

Rõ ràng, anh ấy đã giữ lời hứa của mình và mặc cùng một bộ trang phục đến các lễ trao giải SAG Awards, BAFTA, Golden Globes và Oscars.

Mindy Kaling

Diễn viên hài kiêm diễn viên Mindy Kaling, nổi tiếng với vai Kelly Kapoor trong The Office cũng góp phần bảo vệ môi trường. Cô được nhìn thấy mặc cùng một chiếc váy đen chỉ cách nhau 2 tháng vào năm 2013: tại Lễ trao giải Hội nhà văn vào tháng 2 và tại sự kiện gây quỹ hàng năm của Grades of Green's Verte vào tháng 4.

Cate Blanchett

Cate Blanchett đã chọn một chiếc váy đen dài xếp tầng thanh lịch khi cô nhận giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim  Blue Jasmine năm 2014.

Cô tái xuất hiện với bộ trang phục tuyệt đẹp này tại buổi dạ tiệc trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes lần thứ 71 năm 2018.

Rita Moreno

Nữ diễn viên, vũ công và ca sĩ người Puerto Rico Rita Moreno đã phá vỡ mọi kỷ lục khi mặc cùng một chiếc váy cách nhau 56 năm. Cô tham dự lễ trao giải Oscar năm 1962 trong một chiếc váy tuyệt vời và sau đó cô mặc chiếc váy này đến lễ trao giải Oscar vào năm 2018.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm