rssheader

23/04/2021

Những người nổi tiếng có thể bạn không nhận ra khi còn họ còn trẻ 

Tuệ An - 19/01/2021, 10:30 GMT+07 | Văn hóa

Thế giới điện ảnh thường thu hút sự chú ý của chúng ta và khiến bạn thích thú với những câu chuyện tuyệt vời. Và rất nhiều lần, chúng ta bắt gặp những diễn viên mà chắc chắn chúng ta đã từng xem, nhưng không thể nhớ thực sự họ đã xuất hiện ở đâu. 

Đó là lý do tại sao trong bài viết này chúng tôi đã tìm ra 6 diễn viên mà bạn có thể đã thấy trong phim khi còn rất trẻ nhưng không thể nhận ra họ. 

1. Ryan Gosling

Trước khi trở thành một trong những gương mặt được chú ý nhất của Hollywood, ít ai biết rằng, Ryan Gosling lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình khi chưa tròn 16 tuổi. 

Quay lại thời điểm đó, anh ấy đã đóng một vai nhỏ trong The Mickey Mouse Club cùng với các ngôi sao như Britney Spears, Justin Timberlake và Christina Aguilera.

2. Taylor Lautner

Jacob - người sói cơ bắp trong Twilight có lẽ đã để lại dấu ấn của mình đối với nhiều người. Tuy nhiên, anh ấy đã xuất hiện trên màn ảnh từ rất lâu trước khi bộ phim bom tấn về ma cà rồng ra mắt.

Lần đầu tiên Lautner xuất hiện trên màn ảnh rộng là vào năm 2001 trong bộ phim Shadow Fury.

3. Tom Hanks

Sự đa năng của Tom Hanks với tư cách là một diễn viên đã khiến anh ấy trở thành một trong những người giỏi nhất trong thế hệ của mình. Anh ấy đã đóng rất nhiều vai diễn, từ một người lính chiến đấu trong chiến tranh đến một người đàn ông bị đắm tàu mắc kẹt trên đảo.

Cho đến nay, anh đã nhận được 6 đề cử Oscar và giành được 2 trong số đó. Tuy nhiên, ít ai có thể nhớ được khởi đầu khiêm tốn của anh ấy khi xuất hiện trong bộ phim đầu tay He Knows You're Alone. Đó là vào năm 1980 khi Hanks mới 24 tuổi.

4. Nicolas Cage

Kỷ nguyên vàng của Nicolas Cage bắt đầu từ những năm 1990, đó là khoảng thời gian tuyệt vời đối với anh ấy. 

Nicolas Cage đã tạo dựng được một sự nghiệp đáng kinh ngạc và không ai có thể tước đoạt điều đó khỏi anh ấy, nhưng trước khi đạt được vị trí hiện tại, Cage đã bước những bước đầu tiên vào năm 1982 với một phần nhỏ trong bộ phim Fast Times at Ridgemont High.

5. Paul Walker

Nam diễn viên lôi cuốn Paul Walker nổi tiếng nhờ khả năng đánh cắp trái tim khán giả - và màn trình diễn tuyệt vời của mình trong loạt phim The Fast and the Furious. 

Nhưng, trước khi trở thành một người nổi tiếng khắp thế giới, nam diễn viên bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với những vai nhỏ hơn. Nếu bạn đã từng xem bộ phim hài Monster in the Closet, bạn có thể đã xem Paul Walker và thậm chí không biết điều đó vì khi đó anh ấy mới chỉ là một cậu bé.

6. Scarlett Johansson

Nữ diễn viên tài năng và xinh đẹp của Hollywood Scarlett Johansson lần đầu tiên được xuất hiện trên màn ảnh rộng vào năm 1994 cùng với một diễn viên tuyệt vời khác là Elijah Wood, khi đó cả hai đều chỉ là những đứa trẻ. 

Vì vậy, nếu bạn đã từng xem bộ phim North, bạn có thể đã nhìn thấy Scarlett Johansson khi cô ấy thể hiện với cả thế giới rằng Hollywood chính là quê hương mãi mãi của mình.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm