rssheader

28/11/2020

Những bà mẹ chồng khó tính của sao Hoa ngữ

19/04/2017, 12:07 GMT+07 | Văn hóa
Những bà mẹ chồng khó tính của sao Hoa ngữ

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của khán giả. Cũng giống như bao nàng dâu khác trong đời sống thực, nhiều minh tinh Cbiz cũng phải đối đầu với những bà mẹ chồng khó tính.

Giả Tịnh Văn: Mẹ chồng chê con dâu ít học

Một trong những mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu căng thẳng và gây chú ý nhất trong làng giải trí Cbiz có lẽ phải nhắc đến mối quan hệ của Giả Tịnh Văn và mẹ của Tôn Chí Hạo. Quyết định kết hôn vì "bác sĩ bảo cưới", Giả Tịnh Văn gặp khá nhiều sự đả kích từ bà mẹ chồng giàu có.

Nhung ba me chong kho tinh cua sao Hoa ngu - Anh 1

Giả Tịnh Văn có một cuộc hôn nhân địa ngục với Tôn Chí Hạo.

Trong khoảng thời gian sau khi kết hôn, Giả Tịnh Văn chịu nhiều lời bàn tán. Gia đình nhà Tôn Chí Hạo nghi ngờ cô gài bẫy con trai để có thể làm dâu nhà "trâm anh thế phiệt". Thậm chí, mẹ của Tôn Chí Hạo còn bắt con dâu đi xét nghiệm ADN trước khi nhận cháu. Không dừng lại ở đó, bà còn chê con dâu là nghệ sĩ ít học.

Vì là diễn viên, Giả Tịnh Văn có khá nhiều tin đồn với các đồng nghiệp nam. Điều này càng khiến cho mẹ chồng cô cảm thấy "chướng mắt". Dù đã tổ chức đám cưới và thừa nhận con cháu nhưng bà luôn bày tỏ sự căm ghét dành cho Giả Tịnh Văn.

Nhung ba me chong kho tinh cua sao Hoa ngu - Anh 2

Nữ diễn viên khóc trong buổi họp báo mong có thể được gặp con.

Trong khi mẹ chồng ghét bỏ, Tôn Chí Hạo cũng liên tục đánh đập Giả Tịnh Văn. Vì không thể chịu đựng nổi cảnh sống như địa ngục nhà chồng, Giả Tịnh Văn quyết định ly hôn. Đây cũng là khoảng thời gian khủng hoảng nhất trong cuộc đời cô. Tôn Chí Hạo đưa con gái ra nước ngoài không cho Giả Tịnh Văn gặp mặt con. Nữ diễn viên nổi tiếng đã phải tổ chức họp báo van xin chồng cho mẹ con đoàn tụ.

Lý Gia Hân: Mẹ chồng không hài lòng vì con dâu không muốn sinh con

Kết hôn với đại gia Hứa Tấn Hanh, nhiều người ngưỡng mộ Lý Gia Hân khi được trở thành phu nhân trong gia đình giàu có. Tuy nhiên, thực sự cuộc hôn nhân này không được thuận lợi như nhiều người tưởng. Lý Gia Hân không được lòng bố mẹ nhà chồng.

Nhung ba me chong kho tinh cua sao Hoa ngu - Anh 3

Ban đầu mẹ chồng không ưa Lý Gia Hân...

Giống như nhiều nghệ sĩ khác, Lý Gia Hân có khá nhiều tin scandal tình ái không hay trước khi đặt chân vào nhà họ Hứa. Bởi vậy, bố mẹ của Hứa Tấn Hanh tỏ ra khá lạnh nhạt với con dâu. Đặc biệt, dù đã kết hôn nhưng Lý Gia Hân từng tuyên bố không muốn sinh con càng khiến cho mẹ chồng cảm thấy không hài lòng. Trên mặt báo, nhiều lần mối quan hệ của Lý Gia Hân và mẹ chồng được đem ra bàn tán.

Nhung ba me chong kho tinh cua sao Hoa ngu - Anh 4

... cho đến khi cô sinh quý tử cho nhà họ Hứa.

Tuy nhiên, sau nỗ lực cải thiện và sinh quý tử cho nhà họ Hứa, tình cảm của Lý Gia Hân và mẹ chồng cũng có bước tiến vượt bậc. Hiện tại, Lý Gia Hân đang sống cuộc sống hạnh phúc với gia đình nhà chồng.

Lưu Gia Linh: Mẹ chồng chê con dâu quá cá tính

Kết hôn với Lương Triều Vỹ, Lưu Gia Linh cũng chịu cảnh khó chịu của mẹ chồng như nhiều cô con dâu khác. Được biết, mối quan hệ của nữ diễn viên nổi tiếng và mẹ của Lương Triều Vỹ rất căng thẳng. Thực tế, mẹ Lương Triều Vỹ vốn thích con dâu mình là Tăng Hoa Thiên và không mấy hài lòng với người con dâu hiện tại. Bà coi Lưu Gia Linh là người thứ 3 phá vỡ mối quan hệ đang tốt đẹp của con trai mình và bạn gái trước.

Nhung ba me chong kho tinh cua sao Hoa ngu - Anh 5

Mối quan hệ của Lưu Gia Linh và mẹ Lương Triều Vỹ khá căng thẳng.

Đặc biệt, sau nhiều năm kết hôn, Lưu Gia Linh không có ý định sinh con nên mối quan hệ của cô và mẹ chồng càng mâu thuẫn. Mẹ của Lương Triều Vỹ cũng cảm thấy khó chịu khi con dâu quá cá tính, thường xuyên ra ngoài vui chơi rất thoải mái với những người bạn là đàn ông. Tình cảm của hai mẹ con luôn rất căng thẳng.

Nhung ba me chong kho tinh cua sao Hoa ngu - Anh 6

Nhiều tin đồn cho rằng Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ đã bí mật ly hôn.

Có thông tin cho biết Lưu Gia Linh cũng từng nỗ lực cải thiện tình cảm của mình và mẹ chồng. Nhưng vấn đề cô không chịu sinh con luôn là điều mà gần như khó bà mẹ chồng nào chấp nhận.

Trương Bá Chi: Mẹ chồng từng trù ẻo con dâu chết sớm

Thực tế, gia đình Trương Bá Chi không thuộc hàng "trâm anh thế phiệt", giàu có. Bố cô từng là xã hội đen trong khi mẹ làm ở quán bar. Cuộc đời Trương Bá Chi là chuỗi những bất hạnh từ khi sinh ra cho đến lúc trưởng thành. Cũng chính vì lý do này mà bà Địch Ba Lạp, mẹ của Tạ Đình Phong từng nhiều lần phản đối cuộc hôn nhân của con trai và cô gái được coi là "ngọc nữ màn ảnh Hongkong".

Nhung ba me chong kho tinh cua sao Hoa ngu - Anh 7

Trương Bá Chi từng bị mẹ chồng trù ẻo.

Sau khi bí mật kết hôn với Tạ Đình Phong, những tưởng mối quan h của Trương Bá Chi và mẹ chồng sẽ được cải thiện nhưng thực tế không như cô mong muốn. Gia đình nhà Tạ Đình Phong phản đối đến cùng cuộc hôn nhân này. Khi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi kết hôn bí mật ở Philippines, hai bên gia đình đã không có mặt.

Thời điểm scandal của Trương Bá Chi và Trần Quán Hy tràn lan trên mặt báo, cuộc sống nhà Phong - Chi gặp sóng gió. Thậm chí chính gia đình họ Tạ đã yêu cầu Trương Bá Chi đưa con trai Lucas đi xét nghiệm ADN để chứng thực cháu nội. Có thông tin cho biết bà Địch Ba Lạp, mẹ của Tạ Đình Phong còn trù ẻo con dâu chết sớm hoặc ép cô ký đơn ly hôn ngay lập tức. Chính em trai của nữ diễn viên nổi tiếng từng tiết lộ bà Địch Ba Lạp đã tát chị gái mình khi dám chụp ảnh chung với Trần Quán Hy.

Nhung ba me chong kho tinh cua sao Hoa ngu - Anh 8

Bà Địch Ba Lạp thương Trương Bá Chi hơn khi thấy cô làm mẹ đơn thân.

Hiện tại, sau khi Phong - Chi chính thức đường ai nấy đi, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu cũ lại tốt đẹp hơn. Vì thương Trương Bá Chi một mình chăm hai con nên bà Địch Ba Lạp cũng dành sự quan tâm đối với cô hơn trước.

Y Năng Tịnh: Mẹ chồng gọi con dâu là "ca nữ"

Trước khi có được hạnh phúc như hiện tại với chồng trẻ Tần Hạo, tài nữ nổi tiếng làng giải trí Y Năng Tịnh cũng từng phải chịu nhiều uất ức từ cuộc hôn nhân với Dữu Trừng Khánh. Thời điểm Y Năng Tịnh và Dữu Trừng Khánh đến với nhau, cặp đôi gặp phải sự phản đối của gia đình vì không môn đăng hộ đối.

Nhung ba me chong kho tinh cua sao Hoa ngu - Anh 9

Tình cảm của Y Năng Tịnh và mẹ của Dữu Trừng Khánh không được như mong muốn.

Tuy nhiên, bất chấp tất cả, họ vẫn quyết định kết hôn. Chính vì sự ngoan cố này mà mối quan hệ của Y Năng Tịnh và mẹ của Dữu Trừng Khánh không được như mong muốn. Đối với con dâu, mẹ của Dữu Trừng Khánh luôn bày tỏ thái độ khó chịu.

Nhung ba me chong kho tinh cua sao Hoa ngu - Anh 10

Y Năng Tịnh từng có cuộc hôn nhân không hạnh phúc với
Dữu Trừng Khánh.

Được biết, mẹ chồng của Y Năng Tịnh rất coi thường con dâu. Bà thường gọi cô là "ca nữ". Vì là người làm trong giới giải trí, giống như nhiều nghệ sĩ nữ khác, Y Năng Tịnh cũng có nhiều tin đồn tình cảm, điều này càng khiến cho mẹ chồng cô không mấy vui vẻ. Nhưng, đối diện với chuyện này, Dữu Trừng Khánh không hề đứng ra bảo vệ vợ. Đây cũng là lý do khiến cho cuộc hôn nhân của họ nhanh chóng tan vỡ.

 

Theo Khám phá
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm