rssheader

28/02/2021

Người đẹp Venezuela bị fan chê kém sắc nhất lịch sử Miss Grand vì khuôn miệng rộng

12/11/2019, 11:30 GMT+07 | Văn hóa
Lộ diện trong cùng một thời điểm nhưng tân Hoa hậu Trái đất được khen lấy khen để, trong khi đó Valentina Figuerm thì hoàn toàn ngược lại. Lộ diện trong cùng một thời điểm nhưng tân Hoa hậu Trái đất được khen lấy khen để, trong khi đó Valentina Figuerm thì hoàn toàn ngược lại.

Trong lịch sử đăng quang của các đại diện Venezuela ở Big 6 cuộc thi Hoa hậu lớn nhất hành tinh, rất hiếm khi họ bị chê bai về nhan sắc. Nhưng trường hợp trên lại xảy ra với tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Valentina Figuerm vừa đăng quang cách đây không lâu.

Nói về ngoại hình, mỹ nhân 19 tuổi có một chiều cao mơ ước 1m84, tuy nhiên gương mặt bị nhận xét quá “công nghiệp” vì can thiệp dao kéo quá đà đã khiến cô trở nên mất điểm trong các shooot ảnh cận mặt.

Trở về Thái Lan để bắt đầu một năm nhiệm kỳ của mình cũng là lúc hình ảnh người đẹp Venezuela xuất hiện nhẵn mặt trên truyền thông. Trái với sự tung hô trước đó, nhan sắc của cô khiến nhiều người tròn mắt.

Hình ảnh mới nhất của tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế trên truyền thông Thái Lan.
Hình ảnh mới nhất của tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế trên truyền thông Thái Lan.

Nhiều khán giả nhận xét gương mặt của cô căng cứng, không cảm xúc dù nụ cười luôn thường trực trên môi. Thậm chí dù đã nhờ đến dao kéo nhưng tỷ lệ các bộ phận vẫn chưa hoàn toàn cân xứng.

Chiếc mũi to và thô kệch như được dịp phô ra hết cỡ trong những khoảnh khắc cười quên sầu của người đẹp. Song trên hết là khuôn miện rộng cực đại làm cho nụ cười trở nên đáng sợ.

Một gương mặt đúng chuẩn “công nghiệp hóa”.Một gương mặt đúng chuẩn “công nghiệp hóa”. 
Và có phần già dặn so với độ tuổi 19.Và có phần già dặn so với độ tuổi 19.
Trên sóng mũi phải của Valentina Figuerm cũng có vết thẹo giống với Á hậu Hoàng Thùy.Trên sóng mũi phải của Valentina Figuerm cũng có vết thẹo giống với Á hậu Hoàng Thùy.
Phần lớn khán giả không thích nụ cười của Valentina Figuerm.Phần lớn khán giả không thích nụ cười của Valentina Figuerm.
Họ cho rằng cô nên tiết chế lại nụ cười và không nên “cười tẹt ga”.Họ cho rằng cô nên tiết chế lại nụ cười và không nên “cười tẹt ga”.
Valentina Figuerm là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế có nhan sắc kém nhất và vấp phải sự tranh cãi nhiều nhất.Valentina Figuerm là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế có nhan sắc kém nhất và vấp phải sự tranh cãi nhiều nhất. 
Trên mạng xã hội đã xuất hiện những hình ảnh chế giễu khuôn miệng của Valentina Figuerm.Trên mạng xã hội đã xuất hiện những hình ảnh chế giễu khuôn miệng của Valentina Figuerm.
Họ so sánh khuôn miệng của cô rộng như khuôn miệng cá trê.Họ so sánh khuôn miệng của cô rộng như khuôn miệng cá trê.
Theo Saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm