rssheader

25/11/2020

Ngoại hình con út Trương Bá Chi khác hai anh trai

02/12/2019, 00:17 GMT+07 | Văn hóa
Bá Chi và hai con trai lớn. Bá Chi và hai con trai lớn.

Hình ảnh mới nhất của bé Marcus mà Trương Bá Chi đăng tải trên mạng xã hội hôm 28/11 nhận nhiều bình luận của khán giả. Nhiều người cho rằng con út của nữ diễn viên Sư tử Hà Đông trông không giống hai anh một chút nào.

So với Quintus và Lucas, đôi mắt Marcus nhỏ hơn, mũi và miệng cũng hoàn toàn khác biệt. Điều này làm tăng cơ sở cho thông tin Tạ Đình Phong không liên quan đến đứa con thứ ba của vợ cũ. Trước đó, có tin đồn anh và Trương Bá Chi tái hợp rồi sinh tiếp bé thứ ba.

Trương Bá Chi khoe rõ khuôn mặt con trai thứ ba.

Trương Bá Chi khoe rõ khuôn mặt con trai thứ ba.

Gương mặt Marcus cũng được đánh giá là "thuần gốc Á", không có dấu hiệu lai như tin đồn trước đó. Điều này cho thấy "đối tác" của Trương Bá Chi không phải là người đàn ông ngoại quốc mà cô hay chụp ảnh cùng gần đây. Trước những tin đồn ồn ào về danh tính bố đứa trẻ, Trương Bá Chi chỉ im lặng. 

Gần đây, Trương Bá Chi thường xuyên đưa cậu nhóc Marcus lộ diện trước truyền thông. Cô không còn che chắn cho cậu bé mỗi khi hai mẹ con xuất hiện trước công chúng.

Hôm đầu tuần, cô đưa bé trai sang Singapore du lịch. Mới đây nhất, cô xuất hiện tại một trung tâm thương mại. Marcus được mẹ đặt trong xe đẩy, cậu bé mải mê nhìn ngó khắp nơi, trông rất phấn khích. 

Bá Chi khoe rằng mới mua cho con trai chiếc xe mới rất tiện dụng.

Bá Chi khoe mới mua cho con trai chiếc xe mới rất tiện dụng.

Trương Bá Chi kết hôn với Tạ Đình Phong từ năm 2006, ly hôn năm 2012. Cặp sao có hai con Quintus và Lucas, đều ở với mẹ.

Sau khi chia tay vợ, ngôi sao họ Tạ tái hợp bạn gái cũ Vương Phi, còn Trương Bá Chi làm mẹ đơn thân. Cuối năm ngoái, Bá Chi sinh được cậu con trai thứ ba.

Theo ngoisao.net
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm