rssheader

14/05/2021

Nghi vấn Sơn Tùng MTP - Thiều Bảo Trâm đường ai nấy đi vì người thứ 3

Tuệ An - 21/01/2021, 08:33 GMT+07 | Văn hóa
Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm. Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm.

Đêm ngày 21/1, trên khắp các diễn đàn bàn chuyện showbiz bất ngờ lan truyền nghi vấn về chuyện tình của Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm đường ai nấy đi và theo đồn đoán lý do có thể là do có người thứ 3 xen chân vào cuộc tình này.

Thiều Bảo Trâm đăng story ẩn ý lên Instagram.

Nữ chính của câu chuyện, ca sĩ Thiều Bảo Trâm còn up story lên Instagram của mình hình ảnh chiếc bánh kem có dòng chữ "Be Happy sister" (Vui vẻ nhé chị gái), đồng thời tag tên những người chị em thân thiết của mình vào bức ảnh. 

Đặc biệt trong bức ảnh đăng tải, Xoài Non - một nữ streamer nổi tiếng cũng là người bạn thân thiết của Thiều Bảo Trâm còn ẩn ý đăng  story kèm captione "trà xanh" (người thứ 3) hay một người bạn khác trong nhóm còn động viên Thiều Bảo Trâm: "Hạnh phúc trong tương lai nhé chị mình ơi".

Xoài Non - người bạn thân thiết của Thiều Bảo Trâm cũng đăng story lên Instagram kèm captione "trà xanh" (người thứ 3).

Bên cạnh đó, các “thánh soi” còn tinh ý phát hiện Thiều Bảo Trâm đã bỏ theo dõi nam ca sĩ Sơn Tùng MTP trên Instagram. Nhưng ở chiều ngược lại, nam chính trong câu chuyện vẫn để theo dõi bạn gái trên mạng xã hội này. 

Thiều Bảo Trâm bỏ theo dõi nam ca sĩ Sơn Tùng MTP trên Instagram.

Ngay lập tức, trên các diễn đàn đã liên tục réo tên Hải Tú tên thật là Lê Quang Hải Tú, sinh năm 1997. Cô được cư dân mạng chú ý khi trở thành nữ chính trong MV "chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng M-TP. Nữ diễn viên còn chính thức trở thành nữ diễn viên độc quyền của M-TP talent.

Điều này xuất phát từ việc Hải Tú và Sơn Tùng thường xuyên xuất hiện chung, bình luận công khai với nhau trên mạng xã hội hay có nhiều hành động “hơi” thân thiết. 

Hải Tú mặc chiếc áo giống Sơn Tùng MTP.

Mới đây nhất, Hải Tú còn bất ngờ đăng story mặc chiếc áo giống Sơn Tùng từng mặc để biểu diễn cách đây không lâu. 

Tuy nhiên những điều này chỉ là  đồn đoán của cư dân mạng và hiện tại cả hai nhân vật chính của câu chuyện là Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đều chưa lên tiếng chính thức về sự việc này.

Bên cạnh đó, các fan của cặp đôi Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng MTP lại càng không mong muốn điều này xảy ra. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm