Nghi vấn Sơn Tùng MTP - Thiều Bảo Trâm đường ai nấy đi vì người thứ 3

GD&TĐ - Thiều Bảo Trâm đã bỏ theo dõi nam ca sĩ Sơn Tùng MTP trên Instagram. Nhưng ở chiều ngược lại, nam chính vẫn để theo dõi bạn gái trên mạng xã hội này.
Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm.
Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm.

Đêm ngày 21/1, trên khắp các diễn đàn bàn chuyện showbiz bất ngờ lan truyền nghi vấn về chuyện tình của Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm đường ai nấy đi và theo đồn đoán lý do có thể là do có người thứ 3 xen chân vào cuộc tình này.

Thiều Bảo Trâm đăng story ẩn ý lên Instagram. ảnh 1
Thiều Bảo Trâm đăng story ẩn ý lên Instagram.

Nữ chính của câu chuyện, ca sĩ Thiều Bảo Trâm còn up story lên Instagram của mình hình ảnh chiếc bánh kem có dòng chữ "Be Happy sister" (Vui vẻ nhé chị gái), đồng thời tag tên những người chị em thân thiết của mình vào bức ảnh. 

Đặc biệt trong bức ảnh đăng tải, Xoài Non - một nữ streamer nổi tiếng cũng là người bạn thân thiết của Thiều Bảo Trâm còn ẩn ý đăng  story kèm captione "trà xanh" (người thứ 3) hay một người bạn khác trong nhóm còn động viên Thiều Bảo Trâm: "Hạnh phúc trong tương lai nhé chị mình ơi".

Xoài Non - người bạn thân thiết của Thiều Bảo Trâm cũng đăng story lên Instagram kèm captione "trà xanh" (người thứ 3). ảnh 2
Xoài Non - người bạn thân thiết của Thiều Bảo Trâm cũng đăng story lên Instagram kèm captione "trà xanh" (người thứ 3).

Bên cạnh đó, các “thánh soi” còn tinh ý phát hiện Thiều Bảo Trâm đã bỏ theo dõi nam ca sĩ Sơn Tùng MTP trên Instagram. Nhưng ở chiều ngược lại, nam chính trong câu chuyện vẫn để theo dõi bạn gái trên mạng xã hội này. 

Thiều Bảo Trâm bỏ theo dõi nam ca sĩ Sơn Tùng MTP trên Instagram. ảnh 3
Thiều Bảo Trâm bỏ theo dõi nam ca sĩ Sơn Tùng MTP trên Instagram.

Ngay lập tức, trên các diễn đàn đã liên tục réo tên Hải Tú tên thật là Lê Quang Hải Tú, sinh năm 1997. Cô được cư dân mạng chú ý khi trở thành nữ chính trong MV "chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng M-TP. Nữ diễn viên còn chính thức trở thành nữ diễn viên độc quyền của M-TP talent.

Điều này xuất phát từ việc Hải Tú và Sơn Tùng thường xuyên xuất hiện chung, bình luận công khai với nhau trên mạng xã hội hay có nhiều hành động “hơi” thân thiết. 

Hải Tú mặc chiếc áo giống Sơn Tùng MTP. ảnh 4
Hải Tú mặc chiếc áo giống Sơn Tùng MTP.

Mới đây nhất, Hải Tú còn bất ngờ đăng story mặc chiếc áo giống Sơn Tùng từng mặc để biểu diễn cách đây không lâu. 

Tuy nhiên những điều này chỉ là  đồn đoán của cư dân mạng và hiện tại cả hai nhân vật chính của câu chuyện là Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đều chưa lên tiếng chính thức về sự việc này.

Bên cạnh đó, các fan của cặp đôi Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng MTP lại càng không mong muốn điều này xảy ra. 

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.