rssheader

24/01/2021

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, Chế Phong ly hôn

Ngọc Trang - 05/12/2020, 16:11 GMT+07 | Văn hóa
Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, Chế Phong thời còn bên nhau. Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, Chế Phong thời còn bên nhau.

Thanh Thanh Hiền sinh năm 1969 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật tại miền Bắc. Chị nổi tiếng qua các tiểu phẩm kết hợp cùng nghệ sĩ Xuân Hinh. Chế Phong sinh năm 1973, theo đuổi dòng nhạc trữ tình. Trước khi lấy Thanh Thanh Hiền, anh từng hai lần đổ vỡ và có ba người con.

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền tên thật là Phạm Thị Thu Hiền, là một nghệ sĩ cải lương nổi tiếng.

Vào thập niên 1990, Thanh Thanh Hiền được coi là giọng ca cải lương hạng nhất tại miền Bắc Việt Nam và cũng là người gặt hái nhiều huy chương vàng nhất trong các hội diễn.

Chị kết hôn cùng người chồng đầu tiên và đã sinh được hai người con, sau khi li dị hai người con ở cùng bố.

Ngày 14/03/2015 chị tái hôn cùng ca sĩ Chế Phong. Chế Phong là con trai út của Chế Linh với người vợ đầu tiên. Họ tổ chức tiệc lớn với 800 khách mời. Đám cưới được xây dựng kịch bản giống một chương trình ca nhạc.

Thanh Thanh Hiền và Chế Phong trong ngày cưới.

Thanh Thanh Hiền nói sau khi kết hôn, Chế Phong thay đổi nhiều, không còn giống người chị từng yêu. Chị bắt đầu suy nghĩ về việc ly hôn từ đầu năm ngoái. Dù anh nhiều lần níu kéo, chị quyết định chia tay. "Việc đổ vỡ lần hai với tôi thật khủng khiếp, vì tôi từng tin cuộc tình này bền vững", Thanh Hiền nói.

Thanh Thanh Hiền từng là cái tên đảm bảo bán vé, đồng thời là danh hiệu đảm bảo huy chương Vàng trong các kỳ hội diễn sân khấu toàn quốc. Chị cũng là người thường xuyên xuất hiện trong các vở hài của nghệ sĩ Xuân Hinh.

Có lẽ, ít ai quên được những vai diễn thân phận đầy cay đắng chìm nổi của Thanh Thanh Hiền trong những vở diễn lấy nước mắt công chúng: Đôi dòng sữa mẹ, Khi thành phố lên đèn, Lan và Điệp, Mùa tôm...

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm