rssheader

13/08/2020

Nàng cỏ Goo Hye Sun chính thức ly hôn

16/07/2020, 18:23 GMT+07 | Văn hóa
Nàng cỏ Goo Hye Sun chính thức ly hôn Nàng cỏ Goo Hye Sun chính thức ly hôn

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đến với nhau ngọt ngào, được ngưỡng mộ bao nhiêu thì khi chia tay cũng cay đắng bẽ bàng bấy nhiêu. 

Lúc hẹn hò, hai người trao nhau bao lời đường mật thì sau khi quyết định đường ai nấy đi, họ không tiếc ném vào đối phương những lời tổn thương nhất. 

Goo Hye Sun thậm chí còn công khai những tin nhắn riêng tư giữa hai người, biến Ahn Jae Hyun thành kẻ tồi tệ trong mắt khán giả như ngoại tình, bội bạc.

Cặp đôi đã nộp đơn từ tháng 9 năm ngoái và suốt từ đó đến nay, cả hai hạn chế nhắc đến đối phương khiến khán giả nghĩ rằng mọi chuyện đã được giải quyết trong êm thấm. 

Hóa ra mãi đến 15/7/2020, tòa án gia đình Seoul mới tổ chức phiên hòa giải đầu tiên dù cả Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đều không có mong muốn hòa giải.

Đây là một bước cần làm trong tiến trình ly hôn theo pháp luật và hai diễn viên đã cử luật sư tham dự thay mình. Hai bên đã đi đến thống nhất là đồng ý ly hôn từ ngày 15/7 và cũng gửi lời xin lỗi khán giả vì khiến mọi người phiền lòng vào những ồn ào không đáng có.

Đại diện của Ahn Jae Hyun cho biết nam diễn viên muốn giải quyết mọi chuyện thật nhanh bởi anh vẫn chìm trong tâm trạng tồi tệ từ khi mọi chuyện xảy ra. 

Goo Hye Sun tuy đã trấn tĩnh lại, không còn suy sụp và hành xử bất thường như trước nhưng cũng chịu nhiều tổn thương từ chuyện tình cảm đổ vỡ. Vì thế, khán giả chỉ mong hai người sớm bước qua được nỗi buồn để tìm lại niềm vui trong công việc.

Theo hoahoctro.tienphong.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm