rssheader

27/10/2020

Miss Grand International 2017: Thiên Đường trên tà áo

Vĩnh Quý - 12/10/2017, 07:21 GMT+07 | Văn hóa
Miss Grand International 2017: Thiên Đường trên tà áo
Bốn chiếc áo dài này nằm trong bộ sưu tập 20 chiếc áo dài mang tên “Thiên đường gọi tên” của nhà thiết kế Nhật Dũng. Những chiếc áo dài được thiết kế riêng cho Động Thiên Đường với thông điệp mong muốn tất cả các bạn Việt nam và bạn bè trên Thế giới hãy đặt chân một lần đến Động Thiên Đường để xem nét đẹp, hoàng tráng, kỳ vĩ và rất tráng lệ này.
Các thí sinh Miss Grand International 2017 chụp ảnh cùng bộ sưu tập áo dài có in hình của Động Thiên Đường do nhà thiết kế Nhật Dũng thiết kế.

Vẻ đẹp trong tà áo dài của thí sinh Miss Grand International 2017 đến từ Denmark

Thí sinh đến từ Czech Pepublic

Những hình ảnh được nhà thiết kế Nhật Dũng đưa lên tà áo dài đó chính là những hình ảnh về khối thạch nhũ tuyệt đẹp như Thác liên hoa, Nhà Rông, Thạch Thiên cung, Giếng trời... và một số hình ảnh khối thạch nhũ khác trong Động Thiên Đường.

Thí sinh đến từ China

 

 Thí sinh đến từ Malaysia

Chia sẻ với báo GD&TĐ, nhà thiết kế Nhật Dũng tâm sự, là một người Quảng Bình nhưng khi được đến với Động Thiên Đường anh đã choáng ngợp trước vẻ đẹp lộng lẫy của khối thạch nhũ muôn hình vạn trạng. Từ đó trong anh đã xuất hiện ý tưởng về việc đưa những hình ảnh các khối thạch nhũ cực kỳ ấn tượng ấy lên tà áo dài truyền thống.

Các thí sinh mang áo dài truyền thống kết hợp hình ảnh của những khối thạch nhũ trong Động Thiên Đường

Các thí sinh đi tham quan Động Thiên Đường

Nhật Dũng đã kết hợp giữa chiếc áo dài truyền thống và hình ảnh của Di sản đã tạo ra một kỷ vật quý giá. Những chiếc áo dài in hình thạch nhũ chính là thông điệp gửi đến cho bạn bè quốc tế về cảnh đẹp của Động Thiên Đường đồng thời cũng mong muón rằng chúng ta hãy chung tay bảo vệ, bảo tồn di sản quý giá mà thiên nhiên ban tặng này.

Thí sinh mê mẫn trước những rặng thạch nhũ tuyệt đẹp trong Động Thiên Đường

Bà Phương Anh, giám đốc khu nghỉ dưỡng Sun spa resot Mỹ Cảnh cũng là chủ nhân của bộ sưu tập này cho hay, Đây là sự kết hợp táo bạo giữa một bên là áo dài hình ảnh văn hoá truyền thống của phụ nữ Việt Nam với sự mềm mại, dịu dàng, với một bên là thế giới khô khan của đá, của thạch nhũ, của di sản nằm sâu trong lòng đất.

Đây là một sự kết hợp hoàn hảo, bạn có thể thấy được hình cảnh của nhũ đá Động Thiên Đường trên nền tà áo dài rất đẹp, rất riêng và rất chân thực bởi nó không làm mất đi sự thướt tha, nữ tính trên nền tà áo dài... bà Phương Anh tâm sự.

Thí sinh rất hào hững bước đi tại Động Thiên Đường

Những thí sinh Miss Grand International 2017 được chọn mặc áo dài rất thích chiếc áo dài in hình những khối thạch nhũ ở Động Thiên Đường. Các thí sinh đã không ngớt trầm trồ khen ngợi sự kết hợp hài hoà rất ấn tượng này sau khi thực tế quan sát những rặng thạch nhũ muôn hình vạn trạng đẹp lộng lẫy này.

Thí sinh đến từ Malaysia đã thốt lên rằng: Áo dài Việt Nam có vẻ đẹp truyền thống, trang phục thanh lịch nữ tính, duyên dáng, rất sexy, nhưng rất kính đáo. Đặc biệt trên tà áo dài là hình ảnh đẹp của Động Thiên Đường tạo cho tôi ấn tượng vô cùng...

 Nhà thiết kế Nhật Dũng tâm sự: Tôi may mắn sinh ra trên quê hương có rất nhiều di sản thiên nhiên thế giới tuyệt đẹp. Bắt nguồn từ công viêc và đam mê của mình nên tôi đã có bộ sưu tập gửi đến đến bạn bè trên thế giới với thông điệp hãy đến với Việt Nam nói chung và Quảng Bình nói riêng để chứng kiến những kỳ vĩ của thiên nhiên ban tặng.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm