rssheader

31/10/2020

Minh tinh Demi Moore bị chồng kém 15 tuổi phản bội

21/09/2019, 21:38 GMT+07 | Văn hóa
Demi Moore và Ashton Kutcher khi còn là vợ chồng. Demi Moore và Ashton Kutcher khi còn là vợ chồng.

Cuộc hôn nhân giữa Demi Moore và Ashton Kutcher từ năm 2005 đến 2013 từng gây nhiều tranh cãi. Trong thời gian hẹn hò và mới kết hôn, họ xuất hiện tình tứ, vượt qua khoảng cách tuổi tác.

Trong cuốn hồi ký sắp ra mắt mang tên Inside Out, nữ diễn viên 56 tuổi chia sẻ những trục trặc trong cuộc hôn nhân này. Trước khi cưới Ashton Kutcher, Demi Moore từng là vợ của tài tử nổi tiếng Bruce Willis.

Trong hồi ký, Demi Moore tiết lộ cô đã đồng ý quan hệ tình dục bộ ba với chồng và một người phụ nữ khác. Chính trải nghiệm này vô tình khiến Ashton Kutcher ngoại tình, khiến nữ diễn viên hối hận về sau.

Ashton Kutcher từng có tiếng đào hoa trong giới Hollywood.

“Tôi muốn cho anh ấy thấy mình cũng có thể tuyệt vời và thoải mái như thế nào” – Demi nói với trang Radar.

Nữ diễn viên tiết lộ trong thời gian ghi hình bộ phim Another Happy Day năm 2010 ở New York, Ashton Kutcher ngoại tình với một phụ nữ khác ngay trong chính ngôi nhà của họ.

“Bởi chúng tôi đã đưa một người thứ ba vào mối quan hệ của mình, anh ấy bào chữa như vậy, chuyện đó đã xóa nhòa ranh giới và tới một mức độ trở thành lý do cho việc anh ấy ngoại tình” – minh tinh Oan hồn nói thêm.

Năm 2011, một nguồn tin tiết lộ Ashton Kutcher lừa dối vợ tại bữa tiệc độc thân của nam diễn viên Danny Masterson. Demi Moore biết chuyện này qua chính lời thú nhận của người phụ nữ tằng tịu với chồng cô. Nữ diễn viên kể lại: “Tôi cảm thấy phát ốm. Tôi biết cô ấy không hề nói dối mình”.

Ashton Kutcher chuyển ra khỏi ngôi nhà của anh và Demi Moore vào tháng 11/2011. Họ chính thức ly dị năm 2013. Trong thời gian làm vợ chồng, Demi Moore từng bị sảy thai, khiến cô suy sụp tinh thần. Minh tinh từng phải điều trị tâm lý.

Hiện Demi Moore đã trở lại showbiz và hoạt động tích cực. Về phía Ashton Kutcher, anh kết hôn với nữ diễn viên Mila Kunis năm 2015 và lên chức bố của 2 đứa trẻ.

Theo zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm