rssheader

01/12/2020

Lưu Đức Hoa lần đầu nhắc đến vợ, giải thích lý do không làm đám cưới

06/07/2019, 21:50 GMT+07 | Văn hóa
Lưu Đức Hoa lần đầu nhắc đến vợ, giải thích lý do không làm đám cưới

Lưu Đức Hoa vốn là một trong những ngôi sao nổi tiếng và thành công bậc nhất làng giải trí xứ hương cảng. Hoạt động trong cả hai lĩnh vực ca hát và điện ảnh cùng vẻ ngoài hấp dẫn, Lưu Đức Hoa sở hữu lượng fan khổng lồ.

Tuy nhiên, chính việc quá nổi tiếng và được yêu thích, Lưu Đức Hoa từng không dám công khai mối quan hệ giữa anh và người bạn đời, Chu Lệ Thiên.

Lưu Đức Hoa đăng ký kết hôn với Chu Lệ Thiên vào năm 2008 sau 22 năm hò hẹn “bí mật”.

Lưu Đức Hoa đăng ký kết hôn với Chu Lệ Thiên vào năm 2008 sau 22 năm hò hẹn “bí mật”.

Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thiên ở bên nhau từ năm 1986 nhưng phải đến năm 2008, sau nhiều lần né tránh, thiên vương Hồng Kông mới công khai mối quan hệ với mỹ nhân Malaysia.

Người bạn đời của Lưu Đức Hoa từng đăng quang trong một cuộc thi nhan sắc tại Malaysia và xuất thân từ một gia đình có học thức. Vì yêu Lưu Đức Hoa và bảo vệ danh tiếng cũng như hỗ trợ anh gây dựng sự nghiệp trong làng giải trí, Chu Lệ Thiên đã ở trong “bóng tối” suốt 22 năm.

Đến nay, Lưu Đức Hoa và vợ đã ở bên nhau 33 năm và kết hôn được 11 năm, có một cô con gái chung. Song, Lưu Đức Hoa chưa từng tổ chức hôn lễ chính thức với Lệ Thiên.

Mới đây, khi tham dư một chương trình truyền hình, Lưu Đức Hoa chỉ cười khi được hỏi về hôn lễ chính thức với Lệ Thiên.

Lưu Đức Hoa lần đầu nhắc đến vợ, giải thích lý do không làm đám cưới - 2

Lưu Đức Hoa cùng vợ và con gái duy nhất của hai người.

Ngôi sao nổi tiếng xứ hương cảng giải thích rằng, việc tổ chức hôn lễ chỉ là hình thức, không phù hợp với cuộc sống hiện tại nên cả hai vợ chồng không muốn lên kế hoạch tổ chức đám cưới. Song, có thể tới một thời điểm nào đó phù hợp, anh và vợ sẽ nghĩ tới chuyện làm đám cưới.

Cuộc sống hôn nhân của Lưu Đức Hoa và Lệ Thiên luôn khiến fan tò mỏ bởi thiên vương Hồng Kông hầu như ít xuất hiện cùng vợ và con ở những nơi đông người. Anh cũng không chia sẻ cuộc sống riêng trên mặt báo hay mạng xã hội như các ngôi sao nổi tiếng khác.

Nói về người bạn đời của mình, Lưu Đức Hoa luôn thể hiện sự biết ơn. Sự hi sinh của cô suốt 22 năm làm bạn gái mà không có danh phận, phải giữ bí mật và lén lút để bảo vệ sự nghiệp của Lưu Đức Hoa từng khiến ngôi sao nổi tiếng bị chỉ trích nặng nề. Gắn bó với Lưu Đức Hoa, Lệ Thiên cũng chấp nhận từ bỏ công việc riêng để trở thành hậu phương của anh.

Lưu Đức Hoa lần đầu nhắc đến vợ, giải thích lý do không làm đám cưới - 3

Chu Lệ Thiên xuất thân từ một gia đình giàu có và từng là mỹ nhân của Malaysia khi còn trẻ.

Lưu Đức Hoa lần đầu nhắc đến vợ, giải thích lý do không làm đám cưới - 4

Hiện tại, ngoài 50 tuổi, cô sống lầm lũi sau “cái bóng” của chồng và không còn xinh đẹp như xưa.

Kể từ khi cặp đôi đăng ký kết hôn vào năm 2008, Lệ Thiên trở thành một bà nội trợ chính hiệu. Cô tập trung chăm sóc con gái nhỏ trong thời gian chồng bận rộn với các dự án giải trí lớn nhỏ. Rất nhiều lần giới săn ảnh chụp được hình Lệ Thiên đưa con gái đi mua sắm. Cô thường ăn mặc giản dị, không trang điểm và cũng không nổi bật.

Lệ Thiên mang thai và sinh nở lần đầu khi đã ngoài 40 tuổi nhưng bạn bè của cô cho hay, người đẹp Malaysia vẫn luôn muốn sinh thêm con cho Lưu Đức Hoa trong những năm qua.

Được biết, sau khi con gái chào đời vào năm 2012, Chu Lệ Thiên đã tiến hành thụ tinh nhân tạo suốt vài năm qua với khát khao có thêm con với Lưu Đức Hoa.

Tháng 12/2011, cô hạnh phúc khi phát hiện mình đã đậu thai nhưng từ đó đến nay, Lưu Đức Hoa hay người thân của anh chưa bao giờ xác nhận chuyện Chu Lệ Thiên mang thai và sinh con lần hai.

Lưu Đức Hoa cho hay, cũng giống như mọi cặp vợ chồng khác, anh và Lệ Thiên cũng có những lúc bất đồng nhưng không bao giờ cãi nhau lớn. Chính điều này giúp họ duy trì cuộc hôn nhân 11 năm hạnh phúc.

Lưu Đức Hoa lần đầu nhắc đến vợ, giải thích lý do không làm đám cưới - 6

Lưu Đức Hoa xuất hiện công khai cùng vợ tại lễ tốt nghiệp của con gái, năm 2019.

Theo dantri.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm