rssheader

26/11/2020

Lee Min Ho lại khiến fan girl điên đảo với loạt ảnh sơ mi trắng đẹp xuất thần

15/10/2019, 01:22 GMT+07 | Văn hóa
Lee Min Ho đã liên tiếp khiến fan "điêu đứng" vì vẻ đẹp trai. Lee Min Ho đã liên tiếp khiến fan "điêu đứng" vì vẻ đẹp trai.

Mới đây, những hình ảnh Lee Min Ho mặc sơ mi trắng đã được chia sẻ rầm rộ trên cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc - Naver.

Nếu như cộng đồng mạng thường có câu "con trai chỉ cần mặc sơ mi trắng là đủ khiến các chị em mê mẩn" thì Lee Min Ho diện sơ mi trắng càng có sức "sát thương" lớn gấp nhiều lần.

Lee Min Ho lại khiến "tập đoàn" fan girl châu Á mê điên đảo với loạt ảnh soái ca sơ mi trắng đẹp xuất thần - Ảnh 1.

Gương mặt của Lee Min Ho vốn đã được đánh giá là một "cực phẩm" nên chẳng cần làm gì nhiều, tài tử Hàn Quốc chỉ cần ngồi yên thôi cũng đủ làm nhiều fan girl xao xuyến.

Tỷ lệ gương mặt hoàn hảo và nụ cười tỏa nắng trong hình tượng soái ca áo trắng của nam diễn viên đang là chủ đề được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn. 

Sau bao nhiêu năm tham gia showbiz, độ "hot" của Lee Min Ho chưa bao giờ giảm sút mà còn ngày càng tăng lên, tỷ lệ thuận với sự quyến rũ, điển trai của anh.

Lee Min Ho lại khiến "tập đoàn" fan girl châu Á mê điên đảo với loạt ảnh soái ca sơ mi trắng đẹp xuất thần - Ảnh 2.Lee Min Ho lại khiến "tập đoàn" fan girl châu Á mê điên đảo với loạt ảnh soái ca sơ mi trắng đẹp xuất thần - Ảnh 3.Lee Min Ho lại khiến "tập đoàn" fan girl châu Á mê điên đảo với loạt ảnh soái ca sơ mi trắng đẹp xuất thần - Ảnh 4.Lee Min Ho lại khiến "tập đoàn" fan girl châu Á mê điên đảo với loạt ảnh soái ca sơ mi trắng đẹp xuất thần - Ảnh 5.

Được biết, đây là bộ ảnh quảng bá cho Học viện King Sejong mà Lee Min Ho đang làm đại sứ. Nam diễn viên sẽ không chỉ tham gia các hoạt động về quảng bá hình ảnh mà còn biên soạn nội dung về học tập, văn hóa đất nước con người Hàn Quốc của học viện này.

Lee Min Ho lại khiến "tập đoàn" fan girl châu Á mê điên đảo với loạt ảnh soái ca sơ mi trắng đẹp xuất thần - Ảnh 7.

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm