rssheader

25/06/2021

Khối tài sản khổng lồ của cặp đôi Công Phượng - Viên Minh sau khi về chung nhà

Phạm Hiền - 16/11/2020, 20:17 GMT+07 | Văn hóa
Khối tài sản khổng lồ của cặp đôi Công Phượng - Viên Minh sau khi về chung nhà

Hôm nay 16/11 cặp đôi Công Phượng - Viên Minh chính thức tổ chức đám cưới tại một trung tâm tiệc cưới đình đám bậc nhất Việt Nam. Đây cũng là nơi tổ chức tiệc cưới của nhiều ngôi sao hạng A trong showbiz và hội con nhà giàu ở Việt Nam.

Đám cưới diễn ra vào 18h chiều nay, trong riêng tư, an ninh chặt chẽ, chỉ ai có vé mời, quẹt thẻ mới được vào.

Công Phượng - Viên Minh trong lễ rước râu sáng nay 16/11.

Cô dâu Tô Ngọc Viên Minh của Công Phượng, sinh năm 1995, có bằng thạc sỹ của RMIT, con gái của ông Tô Duy Lâm, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM.

Gia thế nhà vợ giàu có, tuy nhiên, ở tuổi 25, tiền đạo xứ Nghệ cũng sở hữu khối tài sản "khủng" không kém.

Ngay sau khi ký hợp đồng với CLB TPHCM, Công Phượng đã nhận ngay 2,1 tỷ đồng phí lót tay. Mức lương của cầu thủ 25 tuổi hiện tại ở CLB TPHCM là 120 triệu đồng/tháng. Ngoài ra còn có những khoảng thưởng hậu hĩnh, chưa kể các khoản thu nhập nhờ các hợp đồng quảng cáo và hoạt động kinh doanh với một số thương hiệu lớn như Clear, Salonsip và Osla,.. Mỗi hợp đồng trị giá hàng tỷ đồng. Các hợp đồng quảng cáo này đều được duy trì suốt 6 năm qua.

Công Phượng chụp ảnh trước quán cà phê của bản thân.

Cũng có một số thông tin tiết lệ, 3 lần Công Phượng xuất ngoại (Mito HollyHock, Incheon United và Sint Truidense) đã nhận được mức lương rất hậu hĩnh đều khoảng 10.000 USD/tháng.

Đáng chú ý, ở tuổi 25, ngoài lương thưởng hậu hĩnh Công Phượng còn sở hữu nhiều quán hàng có doanh thu lớn. Cụ thể, Công Phượng mở 2 quán cà phê: 1 tại Pleiku (Gia Lai) từ năm 2017; đến tháng 5/2018, tiền đạo này mở tiếp một chi nhánh tại Hà Nội.

Mới đây, Công Phượng còn kết hợp với Trần Hữu Đông Triều (đồng đội một thời tại HAGL) mở quán bánh tráng, thịt heo.

Mẫu áo phông "I Am in" với sự kết hợp đặc biệt giữa hình ảnh Công Phượng và thông điệp ý nghĩa cổ vũ mọi người ở nhà chống dịch Covid-19.

Công Phượng cũng cùng Viên Minh kết hợp trong lĩnh vực kinh doanh khi mở công ty riêng về tiếp thị thể thao, thời trang dành cho giới trẻ có tên PM Official. Chính Viên Minh tham gia vào khâu quan trọng nhất là thiết kế những sản phẩm thời trang.

Vào tháng 4/2020, cặp đôi chính thức cho ra mắt mẫu áo phông "I Am in" với sự kết hợp đặc biệt giữa hình ảnh Công Phượng và thông điệp ý nghĩa cổ vũ mọi người ở nhà chống dịch Covid-19: "Tôi ở yên! Chúng ta đã ở yên".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm