rssheader

06/03/2021

Khoảnh khắc xúc động trong đám cưới Á hậu Tường San

Ngọc Trang - 01/12/2020, 10:49 GMT+07 | Văn hóa
Khoảnh khắc xúc động cha dắt tay con gái trao cho con rể. Khoảnh khắc xúc động cha dắt tay con gái trao cho con rể.

Sự kiện quy tụ dàn hậu đình đám như Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Kiều Loan, Phương Nga, Thúy An, Thùy Tiên, “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Bên cạnh đó, hai diễn viên nổi bật của “Về nhà đi con” là Bảo Hân và Quang Anh cũng góp mặt trong bữa tiệc.

Dàn người đẹp tham dự đám cưới Á hậu Tường San.

Lựa chọn bộ váy cưới phong cách ngọt ngào, tinh tế... nàng Á hậu vô cùng xinh đẹp và nổi bật trong ngày cưới của mình. 

Á hậu Tường San xinh đẹp trong ngày cưới.

Đặc biệt, khoảnh khắc Tường San được bố dắt tay đưa ra lễ đường đã khiến nhiều người xúc động. Nàng Á hậu đã bật khóc trong sự chúc phúc từ gia đình và bạn bè khi lên xe hoa tuổi 20.

Khoảnh khắc bố nàng Á hậu dắt tay con gái.

Các nàng hậu còn cùng nhau hát tặng ca khúc “Cầu hôn” để chung vui cùng tân nương. Ngay khi các cô gái vừa hát đến câu “Anh lấy San không?” thì chú rể tiến về sân khấu và trao cho Á hậu Tường San 1 nụ hôn khiến ai cũng phải ghen tị.

Tuy nhiên, vì mong muốn sự riêng tư trong đời sống hôn nhân nên Á hậu Tường San vẫn chưa lộ ảnh chú rể cho người hâm mộ theo dõi. Tiệc cưới của cô cũng chỉ mời bạn bè thân thiết nhất.

Tường San trong trang phục cưới lộng lẫy.

Thú vị không kém là màn tung hoa vô cùng sôi nổi đến từ cô dâu. Ngay khi bó hoa cưới được tung lên, người đầu tiên chụp được không ai khác chính là Hoa hậu Tiểu Vy. Tuy nhiên không phải giành cho bản thân, nàng hậu 2000 liền dúi ngay vào tay đàn chị Đỗ Mỹ Linh với hy vọng người lên xe hoa tiếp theo chính là cô.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm