rssheader

05/03/2021

Khi người nổi tiếng phá vỡ định kiến về thời trang phi giới tính, họ sẽ như thế nào?

Tuệ An - 22/02/2021, 06:45 GMT+07 | Văn hóa

Chúng ta đang sống trong thế giới mà những định kiến về giới tính đang được thay thế bằng sự đa dạng và linh hoạt trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, và thời trang thảm đỏ cũng không ngoại lệ.

Bây giờ và sau này chúng ta thấy những người phụ nữ nổi tiếng diện trên mình những bộ vest và cà vạt trang trọng, trong khi một số người đàn ông nổi tiếng lại mặc váy và áo sơ mi xuyên thấu với những nếp gấp.

Người hâm mộ có thể sẽ cảm thấy vui mừng khi thấy những người nổi tiếng mình yêu thích vượt qua các chuẩn mực giới tính khi chọn trang phục gần giống nhau hoặc giống hệt nhau.

Thành thật mà nói, chúng tôi không thể quyết định người nổi tiếng nào mặc chúng đẹp hơn.

Zendaya và Timothée Chalamet cùng diện bộ vest kết hợp áo somi voan mỏng bên trong. Bộ đồ có màu sắc vô cùng nổi bật.

Zendaya và Michael B. Jordan chọn bộ vest họa tiết xám than kết hợp sơ mi. Zendaya còn kết hợp thêm một chiếc cà vạt cho vẻ ngoài của mình.

Naomi Campbell và Antoni Porowski đều trông vô cùng sang trọng trong bộ vest một cúc màu nâu cà phê.

Jameela Jamil và Jonathan Van Ness đều gây ấn tượng với chiếc váy quây màu hồng vô cùng nổi bật.

Jamie Lee Curtis và Timothée Chalamet đơn giản nhưng vô cùng thu hút trong bộ vest đỏ tươi kết hợp với áo phông phù hợp.

Lady Gaga và Harry Styles cùng diện mặc áo khoác màu vàng với khăn quàng màu tím tương phản. Tuy nhiên, Lady Gaga mặc trang phục này cho buổi chụp hình tạp chí, trong khi Harry Styles chọn nó cho một sự kiện.

Jennifer Lawrence và Billy Porter chọn trang phục có phom dáng cổ điển cho sự kiện thảm đỏ. Jennifer diện một chiếc váy đen dài lệch vai, trong khi Billy chọn một bộ jumpsuit quây màu xanh lá. Tuy nhiên, phom của 2 dáng váy khá giống nhau.

Victoria Beckham và Harry Styles mặc áo sơ mi in hình trái tim.

Davina McCall và Jonathan Van Ness kết hợp áo cổ cao trong suốt với áo khoác cổ điển.

Courteney Cox mặc một chiếc áo cánh đen xuyên thấu và quần tây đen, trong khi Harry Styles mặc một bộ áo liền quần màu đen với phần trên trong suốt và thêm một chiếc khuyên tai bằng ngọc trai để làm tăng thêm vẻ ngoài vô cùng ấn tượng của anh ấy.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm