rssheader

27/02/2021

Hyun Bin công khai thể hiện tình cảm với Son Ye Jin sau khi chính thức hẹn hò

Tuệ An - 24/01/2021, 11:38 GMT+07 | Văn hóa

Mới đây, tại Lễ trao giải 2020 APAN Awards, Hyun Bin lần đầu xuất hiện công khai sau tin hẹn hò với nữ diễn viên xinh đẹp Yoon Se Ri. Không những thế, chàng "đại úy của quân đội Triều Tiên" còn chiến thắng giải Daesang với vai diễn Ri Jung Hyuk trong "Hạ cánh nơi anh".

Hyun Bin tại Lễ trao giải 2020 APAN Awards.

Chia sẻ tại buổi lễ trao giải, Hyun Bin nói: "Thật vui khi bắt đầu năm 2021 với một giải thưởng lớn như vậy. Tôi cảm thấy mình nên làm việc chăm chỉ hơn nữa trong năm nay để đền đáp vinh dự này. Tới hiện tại, ‘Hạ cánh nơi anh’ vẫn đang nhận được rất nhiều sự yêu mến. Cảm ơn những người hâm mộ của ‘Hạ cánh nơi anh’, không chỉ ở Hàn Quốc mà trên toàn thế giới.

Xin cảm ơn đội ngũ đã làm việc chăm chỉ để làm nên "Hạ cánh nơi anh", cảm ơn biên kịch, đạo diễn và các nhân viên sản xuất. Cảm ơn tất cả đồng nghiệp, tiền bối, hậu bối của tôi. Bộ phim này sẽ không thành công nếu không có các bạn thổi hồn vào nhân vật.

Cuối cùng, xin cảm ơn bạn diễn của tôi trong bộ phim, Yoon Se ri. Yoon Se Ri là một nửa hoàn hảo của Ri Jung Hyuk. Cảm ơn em rất nhiều. Ri Jung Hyuk không thể trở nên sống động nếu không có một Yoon Se Ri tuyệt vời như thế. Ri Jung Hyuk được yêu mến là vì có Yoon Se Ri. Cảm ơn em".

Trước đó, vào đúng ngày đầu tiên của năm mới (1/1/2021), hai công ty chủ quản của minh tinh Son Ye Jin và tài tử Huyn Bin cùng xác nhận về mối quan hệ tình cảm đang gây xôn xao làng giải trí châu Á.

Phía công ty Hyun Bin cho biết: "Chúng tôi vui mừng thông báo quan điểm chính thức về tin tức của nam diễn viên Hyun Bin được đưa vào sáng nay. Hai diễn viên Hyun Bin và Son Ye Jin có cơ hội làm việc chung và nảy sinh tình cảm thông qua tác phẩm. Sau khi bộ phim kết thúc, họ phát triển thành người yêu và dành cho nhau tình cảm tốt đẹp".

Công ty của Son Ye Jin cũng đưa ra thông báo tương tự: "Son Ye Jin và Hyun Bin gặp nhau và trở nên thân thiết qua các tác phẩm. Sau đó tình cảm này dần phát triển, họ vẫn thường gặp nhau và cuối cùng trở thành người yêu. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt của các bạn để hai người có một mối quan hệ tốt đẹp".

Theo nguồn tin, hai người đã chính thức hẹn hò từ tháng 3, trùng thời điểm bộ phim kết thúc. Đây là lần đầu tiên sau nhiều lần dính tin đồn tình cảm, Son Ye Jin và Hyun Bin cùng lên tiếng xác nhận.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm