Lộ bằng chứng hẹn hò "rõ như ban ngày" của Son Ye Jin và Hyun Bin

Nhiều người suy đoán, cặp đôi thực sự đang hẹn hò nhưng chưa muốn công khai.

Sau khi trở về nước cũng như thực hiện nghiêm túc việc tự cách ly 14 ngày, Hyun Bin đã chính thức trở lại công việc.

Mới đây, nam tài tử đã thực hiện những cảnh quay cho mẫu quảng cáo mới. Người hâm mộ nhanh chóng chụp lại được những khoảnh khắc Hyun Bin xuất hiện trên trường quay ngoài trời. 

Xuất hiện qua loạt hình "chất lượng thấp" do người qua đường chụp, Hyun Bin vẫn thực sự tỏa sáng nhờ vẻ ngoài điển trai cùng thân hình chuẩn chỉnh.

Dù đã trải qua 2 tháng làm việc vất vả tại Jordan nhưng nhan sắc cùng ngoại hình của Hyun Bin vẫn không hề bị xuống cấp, ngược lại ngày càng quyến rũ hơn. 

Hạn chế xuất hiện cũng như nhắc tới nhau nhưng Son Ye Jin và Hyun Bin vẫn lộ bằng chứng hẹn hò rõ "mười mươi" thế này đây? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng chú ý chính là những khoảnh khắc trên trường quay đã vô tình tiết lộ việc Son Ye Jin và Hyun Bin quả thực đang hẹn hò, nhưng chưa công khai.

Cụ thể, một diễn đàn mạng xã hội đã phát hiện ra việc cả Hyun Bin và Son Ye Jin đều thuê cùng một đội 3 người vệ sĩ khi tham gia các cảnh quay quảng cáo ngoài trời. 

Từ ngoại hình, vóc dáng cho tới gương mặt nhiều người nhận xét rằng, những người vệ sĩ xuất hiện bên cạnh Hyun Bin mới đây chính là số người tham gia bảo vệ Son Ye Jin cách đây không lâu.

Nhiều người cho rằng, cặp đôi thực sự đang hẹn hò nhưng chưa muốn công khai.

Hạn chế xuất hiện cũng như nhắc tới nhau nhưng Son Ye Jin và Hyun Bin vẫn lộ bằng chứng hẹn hò rõ "mười mươi" thế này đây? - Ảnh 2.
Cư dân mạng suy đoán Son Ye Jin và Hyun Bin sử dụng cùng một đội vệ sĩ. 
Hạn chế xuất hiện cũng như nhắc tới nhau nhưng Son Ye Jin và Hyun Bin vẫn lộ bằng chứng hẹn hò rõ "mười mươi" thế này đây? - Ảnh 3.
Hạn chế xuất hiện cũng như nhắc tới nhau nhưng Son Ye Jin và Hyun Bin vẫn lộ bằng chứng hẹn hò rõ "mười mươi" thế này đây? - Ảnh 4.
Vóc dáng của hai người này hoàn toàn giống nhau. 
Hạn chế xuất hiện cũng như nhắc tới nhau nhưng Son Ye Jin và Hyun Bin vẫn lộ bằng chứng hẹn hò rõ "mười mươi" thế này đây? - Ảnh 5.
Theo Pháp luật và bạn đọc
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.