Lộ tin nhắn của Son Ye Jin sau khi công khai quan hệ với Hyun Bin

Chuyện tình cảm của Son Ye Jin và Hyun Bin hiện tại đang là chủ đề nóng được giới truyền thông cũng như người hâm mộ quan tâm.

Mới đây, phóng viên Nam Hye Yeon của tờ Sport Seoul có chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị liên quan đến Son Ye Jin và Hyun Bin. Cô từng thực hiện phỏng vấn với cặp đôi "Hạ cánh nơi anh" không ít lần.

Khi biết được tin 2 người xác nhận chuyện yêu đương, Nam Hye Yeon đã gửi tin nhắn chúc mừng tới Son Ye Jin và nói rằng cô ủng hộ quan hệ của Ye Jin và Hyun Bin.

Son Ye Jin sau đó đã nhắn tin trả lời: "Hehe cám ơn chị". Có thể thấy Ye Jin không giấu được niềm hạnh phúc. Cách cô cám ơn phóng viên cho thấy biểu hiện của 1 người lần đầu công khai chuyện hẹn hò với cả thiên hạ.

son ye jin, hyun bin, hẹn hò, sao hàn

son ye jin, hyun bin, hẹn hò, sao hàn
Son Ye Jin siêu đáng yêu khi trả lời tin nhắn chúc mừng từ phóng viên sau khi công khai chuyện hẹn hò với Hyun Bin. 

Cũng nhân dịp này, phóng viên Nam Hye Yeon đề cập tới những lần tiếp xúc trước kia với Son Ye Jin và Hyun Bin. Ở thời điểm 2 ngôi sao này đóng phim "The Negotiation", cô từng hỏi Son Ye Jin rằng Hyun Bin như thế nào thì nhận được hồi đáp: "Vì chúng em cũng không có nhiều cảnh hành động trong phim nên vẫn còn ngượng nghịu. Em thực sự muốn đóng cặp với Hyun Bin trong dự án tiếp theo".

Vì Son Ye Jin và Hyun Bin bằng tuổi nên Nam Hye Yeon cho rằng họ rất hiểu nhau. Ye Jin bày tỏ: "Em là người sinh sớm hơn nhưng Hyun Bin từ chối xưng hô thân mật, vì thế Hyun Bin gọi em là "Son Ye Jin-sshi" (cách gọi tên lịch sự)".

son ye jin, hyun bin, hẹn hò, sao hàn
Phóng viên cho biết đã nghi ngờ Son Ye Jin và Hyun Bin có tình cảm với nhau qua những cuộc phỏng vấn trong quá khứ. 

Sau đó, khi phỏng vấn Hyun Bin, Nam Hye Yeon có hỏi anh: "Nếu Son Ye Jin sinh sớm hơn cậu thì cô ấy là chị rồi". Hyun Bin tỏ ra ậm ừ. Nam Hye Yeon cảm thấy có những điều kỳ lạ từ thời điểm bấy giờ, rõ ràng 2 người không đơn giản chỉ là đồng nghiệp đơn thuần.

Theo Công lý & xã hội
Đại tá Đỗ Thanh Bình, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) được điều động giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình. Ảnh: Công an Hoà Bình

Hòa Bình có tân Giám đốc Công an tỉnh

GD&TĐ -Ngày 15/8, Đại tá Đỗ Thanh Bình, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình.
Ngày hội việc làm là một trong những cầu nối để nhà trường chuẩn bị "đầu ra" cho sinh viên.

Sinh viên chuẩn bị ra trường cần có gì?

GD&TĐ - Bên cạnh Ngày hội việc làm để làm cầu nối cho sinh viên và các nhà tuyển dụng; trong một nỗ lực khác, nhiều trường đại học đã xây dựng dữ liệu về nhu cầu tìm kiếm việc làm của sinh viên, đào tạo có địa chỉ... để gắn kết quá trình đào tạo và sử dụng lao động. 
Có lớp học mới, học sinh tại điểm Nậm Ma, Trường Mầm non Pú Hồng giờ đây có điều kiện học tập tốt hơn.

Mùa 'kiến làm tổ'

GD&TĐ - Hè đến, tại nhiều ngôi trường ở vùng khó vẫn vang tiếng thầy cô. Không đứng trên bục giảng, họ khoác lên mình bộ quần áo lao động nhịp nhàng tay xẻng, tay bay… Những nhà lớp học, phòng ở nội trú, bếp ăn, sân trường mới… được dựng lên không chỉ bằng vật liệu xây dựng mà còn từ nhiệt huyết, tình yêu thương dành cho các lứa học trò.
80 giáo viên tham gia tập huấn giảng dạy tiếng Việt cho người Việt Nam ở nước ngoài năm 2022. Ảnh Ngô Chuyên.

Tập huấn giảng dạy tiếng Việt cho giáo viên người Việt ở nước ngoài

GD&TĐ - Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao phối hợp với Bộ GD&ĐT tổ chức Khóa tập huấn bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng và phương pháp dạy học tiếng Việt hiện đại cho giáo viên dạy tiếng Việt đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.
Trường Tiểu học Định Sơn (Cẩm Giàng, Hải Dương). Ảnh: Đức Trí

Nỗ lực chưa thể lấp đầy thiếu thốn

GD&TĐ -  Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học là hai yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng dạy học, đặc biệt với môn học mang tính đặc thù như Tiếng Anh. Tuy nhiên, ở nhiều trường học vùng khó, đây vẫn là rào cản cho dù đội ngũ giáo viên đã không ngừng nỗ lực trong dạy học và nâng cao chuyên môn.